Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023

Minh Vũ |

Hoa hậu Hong Kong 2023 đã xác định được chủ nhân của ngôi vị cao nhất là Trang Tử Tuyền (Hilary). Người đẹp 21 tuổi luôn thể hiện nổi bật suốt quá trình tham gia thi và được các đàn anh đàn chị nghệ sĩ của TVB đánh giá cao.

Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 1.

Ngày 28/8, HK On đưa tin người đẹp Trang Tử Tuyền đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2023, được đánh giá là kết quả xứng đáng bởi cô không chỉ có vẻ ngoài đẹp nổi bật mà còn có học thức cao với câu trả lời ứng xử được đánh giá tốt.

Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 2.

Theo HK01, trong suốt cuộc thi, Trang Tử Tuyền luôn nằm ở Top 3 ứng cử viên sáng giá nhất, do đó cô được chọn để thử vương miện hoa hậu trước đêm chung kết. Tuy nhiên, cuộc thi sắc đẹp này có lời nguyền rằng "người đẹp nào thử vương miện trước đêm chung kết sẽ không giành được ngôi vị hoa hậu". Dẫu vậy, Trang Tử Tuyền tự tin cho biết cô sẽ phá bỏ lời nguyền và giành chiến thắng.

Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 3.

Trang Tử Tuyền cao 1,68 m, nặng 51 kg với số đo ba vòng 84-58-89. Cô hiện là sinh viên ngành Thực phẩm dinh dưỡng tại Đại học Hong Kong (ngôi trường đứng thứ 36 trong top 50 đại học tốt nhất thế giới), đây cũng là ngành mà Hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh theo học. Trang Tử Tuyền có vẻ đẹp ngây thơ, phong cách ngọt ngào giống nữ ca sĩ Hàn Quốc IU.

Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 4.

Trả lời sau khi đăng quang, Trang Tử Tuyền cho biết trước chung kết cô lo lắng tới mức nổi phát ban và phải nhập viện để điều trị. Tuy nhiên, người đẹp 21 tuổi khẳng định cô hào hứng tham gia các sự kiện, kế hoạch của TVB với tư cách Hoa hậu Hong Kong 2023.

Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 5.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 6.

Theo HK01 , Trang Tử Tuyền là một trong các thí sinh nổi bật nhất, nhưng cũng gây tranh cãi nhất. Cô bị các thí sinh khác tẩy chay, cho rằng Trang Tử Tuyền là "kẻ hai mặt", tính khí chảnh chọe, chỉ thân thiện với các ứng viên khác trước ống kính. Bên cạnh đó, Trang Tử Tuyền bị cho là thích làm quen, tặng quà cho các nhân viên hậu trường để nhận ưu ái.


Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 7.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 8.

Đáp lại những ý kiến ghét bỏ, Trang Tử Tuyền cho biết cô không quan tâm: "Họ có quyền đưa ra nhận xét của mình, tôi không thể cấm họ, tôi chỉ làm những điều mình cho là đúng và tốt nhất cho cuộc thi". Bên cạnh đó, Trang Tử Tuyền cho rằng cô đã làm tốt, đạt được sự nổi tiếng nhất định, từ đó dẫn đến trở thành cái gai trong mắt người khác.

Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 9.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi phá vỡ lời nguyền để trở thành Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 10.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong diễn ra vào tối 27/8, Trang Tử Tuyền giành ngôi vị quán quân với phần thưởng là chiếc vương miện trị giá 3 triệu HKD (gần 400.000 USD). Á hậu 1 là Vương Di Nhiên, Á hậu 2 là Vương Mẫn Từ. Bên cạnh đó, thí sinh Khương Y Ninh đoạt giải Người đẹp thân thiện. Vương Di Nhiên đoạt thêm giải phụ Người đẹp ăn ảnh. Các thí sinh của cuộc thi đều được ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ của TVB.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại