Hoa hậu Đỗ Hà muốn trở thành phú bà để "sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay"

Hạn Hạn |

"Tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay", hoa hậu Đỗ Hà cho biết.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà đã thực hiện bộ ảnh mới mang tên "Elegance in Monochrome". Trong bộ ảnh này, Đỗ Hà lựa chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyền lực nhưng vẫn đủ thanh lịch, tươi trẻ và không kém phần cuốn hút.

Hoa hậu Đỗ Hà muốn trở thành phú bà để sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà gợi cảm với đầm trắng.

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Đỗ Hà cho biết cô đang trong những tháng ngày bận rộn cho những dự định về học tập, kinh doanh sau khi dành toàn tâm toàn ý hoàn thành một cách trọn vẹn nhiệm kỳ 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2022.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hà vừa kết thúc quá trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh. Tuy chỉ mới sắp nhận bằng cử nhân Luật trong tay nhưng người đẹp xứ Thanh đã có dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng việc sẽ sớm theo học chương trình Thạc sĩ.

"Fan của Hà có nhiều bạn còn rất trẻ, Hà muốn mình trở thành một tấm gương cho các em để các em luôn hiểu rằng việc không ngừng học tập dù ở cương vị nào, cũng là quan trọng nhất ở mỗi con người", Đỗ Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Hà muốn trở thành phú bà để sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà quyến rũ với sắc đen.

Bên cạnh đó, Đỗ Hà tiết lộ, cô sẽ lấn sân kinh doanh lĩnh vực làm đẹp: "Trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu làm đẹp là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của tôi nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để tôi không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như "đại gia", "thiếu gia", "con dâu nhà hào môn"... còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay", Đỗ Hà cho biết.

Đối với Đỗ Thị Hà, việc hoạt động thiện nguyện và xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cô đã và đang tích cực tham gia và tiếp thị cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội trên khắp cả nước. Điều này thể hiện tình yêu và trách nhiệm cô dành cho cộng đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại