Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình "đưa nhau đi trốn", cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây

DIỆP LỤC |

Ivanka Trump cùng chồng và các con đã trải qua kỳ nghỉ cuối tuần thư giãn bên nhau, để lại đằng sau những ồn ào, thị phi trong cuộc sống.

Ivanka Trump, con gái đầu lòng của Tổng thống Mỹ đã chia sẻ những hình ảnh của gia đình mình trên Instagram trong chuyến nghỉ dưỡng vào cuối tuần trước. 

Ivanka cùng chồng Jared Kushner và ba đứa con của họ đã trải qua quãng thời gian vui vẻ bên trong một trang trại rộng lớn ở thị trấn Saratoga thuộc Hạt Carbon, bang Utah, Hoa Kỳ.

Rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, thần thái hút hồn như thường ngày, Ivanka Trump lựa chọn trang phục thoải mái, phù hợp với hoàn cảnh và đôi lúc để mặt mộc cùng các con vui chơi, tham gia nhiều hoạt động ở trang trại.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên Instagram có thể thấy, Ivanka cùng gia đình đi bộ, câu cá và nấu ăn ngoài trời. 

Họ tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu, sống hòa mình với thiên nhiên thay vì lựa chọn những khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp khác.

Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 1.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 2.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 3.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 4.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 5.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 6.

Vợ chồng Ivanka đứng nướng xúc xích ngoài trời cho các con.

Ivanka Trump cùng chồng đứng nướng xúc xích cho các con của mình. Những đứa trẻ của cô tỏ ra thích thú với chuyến đi và thưởng thức món ăn do phụ huynh làm. 

3 đứa con của Ivanka Trump ngày một khôn lớn và sở hữu những nét đẹp của hai bố mẹ.

Đặc biệt, Ivanka Trump cũng không quên chia sẻ một loạt khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô và người chồng điển trai của mình. 

Cặp đôi ôm chặt nhau đầy tình cảm. Gia đình hạnh phúc của con gái Tổng thống Mỹ khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Là một cố vấn đáng tin cậy của cha, công việc của Ivanka Trump luôn bận rộn và phải di chuyển đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng cô không quên dành thời gian cho gia đình, quan tâm và chăm sóc 3 đứa trẻ.

Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 8.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 9.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 10.
Rũ bỏ son phấn, áo quần sang chảnh, con gái Tổng thống Trump cùng gia đình đưa nhau đi trốn, cách tận hưởng cuộc sống của người giàu là đây - Ảnh 11.

Sống trong nhung lụa từ nhỏ, khi trưởng thành có trong tay mọi thứ, bận trăm công nghìn việc nhưng Ivanka Trump luôn biết cách tận hưởng cuộc sống một cách bình dị, đơn giản nhất, đem đến cho các con một tuổi thơ ngập tràn niềm vui và hòa mình với thiên nhiên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại