Rộ tin từng ngồi tù ở Mỹ vì quá khứ bất hảo, Phạm Khánh Hưng nói gì?

Tùng Thanh/ VTC News |

Phía nam ca sĩ Phạm Khánh Hưng lên tiếng trước thông tin anh phải ngồi tù bên Mỹ vì liên quan tới bia rượu.

Mới đây, Phạm Khánh Hưng tham gia chương trình Người kể chuyện đời với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Trung Dân. Trong cuộc trò chuyện, Phạm Khánh Hưng có nói đến việc anh liên quan đến bia rượu và bị bắt ở Mỹ. Từ đó nam ca sĩ thức tỉnh và quyết thay đổi bản thân. Sau chương trình, thông tin Phạm Khánh Hưng từng vào tù vì quá khứ bất hảo lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Rộ tin từng ngồi tù ở Mỹ vì quá khứ bất hảo, Phạm Khánh Hưng nói gì? - Ảnh 1.

Phạm Khánh Hưng đính chính thông tin từng ngồi tù.

Chiều 5/4, người đại diện của Phạm Khánh Hưng chia sẻ với phóng viên VTC News : "Thực tế lúc đó Phạm Khánh Hưng bị say và ngủ quên trên xe ở bãi đậu xe. Cảnh sát có mời anh về đồn và giữ 18 tiếng để anh tỉnh rượu. Sau đó cảnh cáo không được tái phạm nữa chứ hoàn toàn không có việc ngồi tù".

"Thông tin đang lan truyền quá sai lệch và gây ảnh hưởng không tốt đến Phạm Khánh Hưng. Hiện tại, nam ca sĩ là người tu tập, ăn chay trường và chỉ mới quay trở lại với âm nhạc. Chắc chắn, với những người không biết Phạm Khánh Hưng, khi đọc thông tin này họ sẽ có những suy nghĩ thiếu chính xác và không tốt về anh, thậm chí điều này sẽ tác động xấu đến những kế hoạch sắp tới của Phạm Khánh Hưng và ê-kíp" , phía nam ca sỹ nói thêm.

Rộ tin từng ngồi tù ở Mỹ vì quá khứ bất hảo, Phạm Khánh Hưng nói gì? - Ảnh 2.

Nam ca sỹ vẫn được yêu mến sau nhiều năm rời xa showbiz Việt.

Phạm Khánh Hưng là gương mặt từng được khán giả Việt Nam mến mộ qua hàng loạt ca khúc như Vì sao thế, Không cần phải hứa đâu em, Người ra đi vì đâu,… Bên cạnh những sản phẩm cá nhân, anh cũng từng làm việc với các gương mặt đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Phạm Thanh Thảo, Mây Trắng…

Năm 2008, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Khánh Hưng gặp biến cố, gia đình anh rơi vào khủng hoảng kinh tế nên anh đã tạm dừng con đường nghệ thuật và sang Mỹ định cư. Trong thời gian này, anh cũng đã kết hôn và có một bé gái. Năm 2012, Phạm Khánh Hưng quay trở lại Việt Nam với nhiều ấp ủ tuy nhiên không đạt được kỳ vọng.

Cuối năm 2022, Phạm Khánh Hưng một lần nữa trở lại Việt Nam và quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc một lần nữa. Đầu tháng 3/2023, nam ca sĩ tung ra dự án Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits bao gồm những bài hit đình đám nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh được hòa âm phối khí lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại