Rèm cửa bỗng động đậy lúc 3h sáng, cô gái suýt vỡ tim khi thấy khuôn mặt lấp ló và sự tình đằng sau khiến dân tình cảm thán giùm

P.H |

Cảnh tượng lúc 3h sáng khiến cô gái đang ở nhà một mình dựng hết tóc gáy thế nhưng khi biết được đó là ai, cô đã lập tức đâm đơn kiện.

Madison, một cô gái đến từ thành phố Toledo, bang Ohio (Mỹ) vừa qua đã chia sẻ lên TikTok sự việc tréo ngoe đang gặp phải khiến cô đau đầu. Trong video đăng tải, Madison khiến dân tình được phen hết hồn với cảnh tượng kinh hãi lúc 3h sáng trong nhà mình.

Nửa đêm nửa hôm, rèm cửa nhà cô nàng đột nhiên động đậy. Vài giây sau, một khuôn mặt lấp ló phía sau như ma quỷ khiến chủ nhà dựng đứng lên vì hốt hoảng. Trong tình cảnh lúc ấy, ai cũng như Madison, chỉ nghĩ ngay đến ma quỷ hoặc biến thái rình mò phụ nữ mà thôi. Nhưng tất cả đều không phải.

Chú thích video, cô nàng nói: "Sau khi bị cảnh sát áp giải ra ngoài và được yêu cầu rời đi. 3 giờ sáng anh ta bắt đầu gõ cửa sổ nhà tôi". "Cô cho tôi vào với không?", kẻ trốn phía sau rèm cửa cất tiếng hỏi. "Không", Madison sau khi hoàn hồn liền thẳng thắn đáp trả, yêu cầu hắn rời đi và đóng rụp cửa sổ lại.

Rèm cửa bỗng động đậy lúc 3h sáng, cô gái suýt vỡ tim khi thấy khuôn mặt lấp ló và sự tình đằng sau khiến dân tình cảm thán giùm - Ảnh 2.
Rèm cửa bỗng động đậy lúc 3h sáng, cô gái suýt vỡ tim khi thấy khuôn mặt lấp ló và sự tình đằng sau khiến dân tình cảm thán giùm - Ảnh 3.

Cảnh tượng lúc 3h sáng khiến ai cũng phải dựng tóc gáy, nhưng biết được sự thật thì giận đến phát điên

Hoá ra, người cố tình xuất hiện lúc khuya khoắt để "doạ ma" cô là gã bạn trai cũ. Cuối đoạn video hãi hùng, Madison giải thích rằng, hắn to gan tuyên bố sẽ quay lại để làm nốt những việc còn dang dở dù đã bị cảnh sát ra lệnh cấm tới gần nhà của cô. Theo báo cáo của cảnh sát Toledo, nhân viên lần đầu tiên được gọi đến khu nhà ở của cô gái vào ngày 23 tháng 1 sau báo cáo về một vụ cãi vã.

Rèm cửa bỗng động đậy lúc 3h sáng, cô gái suýt vỡ tim khi thấy khuôn mặt lấp ló và sự tình đằng sau khiến dân tình cảm thán giùm - Ảnh 4.

Được biết, gã bạn trai cô đã liên tục hành xử có phần kích động khi Madison đòi chia tay và chấm dứt mối quan hệ. Thậm chí, khi cô trốn trong phòng tắm, hắn còn cố tình đập cửa một cách điên cuồng. Phía cơ quan chức năng cho hay đã đưa gã trai mà họ xác định là tội phạm tình dục ra khỏi căn nhà. Thế nhưng, nào ngờ chỉ vài tiếng đồng hồ sau, gã đã cả gan một lần nữa tìm đến nhà Madison lúc 3 sáng khiến cô sợ đến run lên.

Trong đoạn video cập nhật tiếp theo, nữ chính khổ sở cho biết đã chịu đựng sự quái gở khác người này của gã đàn ông gần 2 năm nay. Đoạn video viral mạng xã hội giờ đã được gửi làm bằng chứng cho một cuộc điều tra đang diễn ra. Cô cũng cho biết tình hình hiện này đã ổn thỏa hơn, cô cũng đang trong quá trình gửi đơn kiện tố cáo gã bạn trai cũ của mình.

Cô nói: "Đơn kiện đã được thụ lý, tôi chỉ chờ anh ta bị bắt". Madison cũng xác nhận rằng cô đã nhận được khóa cửa sổ và báo động cửa sổ nhờ các nhà tài trợ trên TikTok và GoFundMe.

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại