Thản nhiên "quan hệ" trước mặt cảnh sát lúc đang ăn

BB |

(Soha.vn) - Xe cảnh sát dường như là một địa điểm đầy cảm hứng để các cặp đôi làm "chuyện ấy".

Những cảnh sát Florida, Mỹ đã được phen hốt hoảng khi phát hiện chiếc xe Honda Civic màu xanh lá cây của họ bị đánh cắp khi để quên chìa khóa trên ổ.

Chiếc xe này vốn được điều khiển bởi hai cảnh sát mặc thường phục thuộc văn phòng cảnh sát ở quận Palm Beach, Florida để truy bắt một tên tội phạm. Chiếc xe được gắn thiết bị định vị GPS.


	Hai tên trộm bệnh hoạn Alexander Pratt và Clara Pearson.

Hai tên trộm bệnh hoạn Alexander Pratt và Clara Pearson.

Hai tên trộm đặc biệt trên được xác định là Alexander Pratt, 59 tuổi, và Clara Pearson, 53 tuổi. Cặp đôi này sau khi “quan hệ” xong đã cho lùi xe về phía cửa hàng Quick Stop và đỗ tại đó. Hai người chạy trốn theo hướng về đường cao tốc Interstate 95 và bị bắt giữ sau đó ít phút về tội ăn cắp tài sản.

Tuy nhiên nếu so sánh với trường hợp mà hai cảnh sát Hà Lan phải chứng kiến thì cặp đôi người Mỹ trên vẫn còn tế nhị hơn nhiều.

Làm "chuyện ấy" ở những nơi không tưởng tượng nổi
 

Trong khi hai cảnh sát đang ngồi trong xe để ăn bữa nhẹ, một cặp tình nhân đã đến trước mũi xe của họ và thản nhiên quan hệ tình dục. Sau một hồi choáng váng, họ mới có thể định thần lại, mở cửa xe và yêu cầu cả hai nên làm chuyện đó ở một chỗ khác.

(Tổng hợp theo ANTĐ, NĐT)

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại