*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một xu hướng tài chính mới nổi lên trong giới trẻ, thách thức những quan niệm truyền thống.
Dubai quả thật chưa bao giờ khiến các tín đồ du lịch trên thế giới thất vọng về độ hoành tráng trong các công trình của mình!
Phóng sự ngắn của đài truyền hình YTN Hàn Quốc về "điều kiện vệ sinh và ăn uống rất tồi tệ" mà đoàn khách 20 người của họ phản ánh, đang bị cư dân mạng Việt Nam phản ứng dữ dội.
Những bài học thú vị dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao Bhutan được nhiều người cho là nơi hạnh phúc nhất thế giới.
Năm 1914, sau khi Chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ, quân Úc chiếm Nauru. Úc, New Zealand và Anh Quốc ký Hiệp định đảo Nauru vào năm 1919, lập ra một ủy ban gọi là Ủy ban phốt phát Anh Quốc, thể chế này tiếp quản quyền khai mỏ phốt phát.
Căn phòng vỏn vẹn 5m2 tuy tù túng, nghèo nàn nhưng lại là nơi nương tựa của nhiều người Hàn Quốc, cho họ nơi chốn để về trong những năm tháng khó khăn của cuộc đời.
Gần 120 quốc gia đang phải trải qua cơn khủng hoảng này, và đó chưa phải là số liệu cuối cùng.
Tình trạng nghèo đói vẫn diễn ra không phải do thiếu sự can thiệp, bởi chính phủ liên bang đã chi hàng nghìn tỷ USD trong 55 năm qua và các chương trình hỗ trợ cũng giúp ích được nhiều gia đình. Họ vẫn bị mắc kẹt bởi những vấn đề từ quá khứ, phần lớn là người già và người lao động nghèo.
Không hướng tới các quốc gia giàu có để chào mới vũ khí, Nga sẵn sàng cung cấp các khoản vay lâu dài để giúp các quốc gia "nghèo" tiếp cận với nguồn thiết bị quân sự giá rẻ nhưng hiệu quả không kém phương Tây.
Dân số thế giới được dự đoán sẽ tăng rất nhanh, nhưng không phải vì thế mà hiệu ứng gây ra toàn tiêu cực.
Trên mạng xã hội Quora, khi nhận được câu hỏi "Lầm tưởng lớn nhất về Nhật và văn hóa Nhật là gì?", một người dùng có tên Elliot Chen đã "bóc trần" những sự thật nghiệt ngã của đất nước mặt trời mọc. Sâu bên trong lớp vỏ bọc đẹp đẽ là những quy tắc khắt khe đến cứng nhắc.
Tới xứ sở Ả rập – Qatar, bạn sẽ được phiêu lưu trên sa mạc biển Mesaieed rộng lớn bằng Monster Bus khổng lồ mới xuất hiện tại Trung Đông; viếng thăm ngôi đền Abdul Wahhab với sức chứa lên tới 30.000 người…