Quang Vinh: Ở Mỹ nhưng quen người yêu bí mật tại Việt Nam, hai mấy năm không cãi vã 1 lần

Tùng Ninh |

"Tôi đang trong mối quan hệ kín tiếng với một người, không ai biết, chỉ gia đình tôi biết thôi" – ca sĩ Quang Vinh chia sẻ.

Vừa qua, chương trình Nhà có khách đã lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Quang Vinh. Tại đây, nam ca sĩ chia sẻ về câu chuyện âm nhạc của mình:

"Tôi hát nhạc Phật nhiều vì Phật pháp cho tôi nhiều điều thú vị, bình an trong cuộc sống. Vừa rồi tôi có về Việt Nam 2 tháng để quay 16 MV nhạc Phật. Mỗi ngày tôi quay một MV, với số tiền kha khá. Tôi đi Phan Thiết, Vũng Tàu, Đà Lạt, Củ Chi… để quay.

Quang Vinh: Ở Mỹ nhưng quen người yêu bí mật tại Việt Nam, hai mấy năm không cãi vã 1 lần

- Ảnh 1.

Quang Vinh và Thúy Nga

Suốt quá trình tôi đi quay ở Phan Thiết, Đà Lạt gặp nhiều điều nhiệm màu lắm. Lần đó tôi đi quay ở cây thông cô đơn Đà Lạt, trời mưa lớn khiến nước hồ bị đen. Tôi và ekip có khấn xin trời tạnh trong vài tiếng thôi để quay MV phụng sự Phật pháp. Vừa khấn xong chừng 5 phút là trời tạnh, sáng trưng như vầng hào quang, nước hồ trong lại.

Dưới gốc cây thông cô đơn tôi ngồi còn có cả vầng sáng tỏa ra như cầu vồng, ai coi MV đều thấy. Trời nắng đúng 3 tiếng đồng hồ cho tôi quay, vừa quay xong, đi đò về đến bờ là trời lại mưa xối xả, đúng là được Tổ thương.

Ở một cảnh quay khác, tôi phải săn mây ban đêm, tài xế chọn đi đường thẳng thay đường vòng lên núi cho nhanh nên đường vô cùng dốc, đang đi nửa chừng thì bị mắc kẹt. Lúc đó đúng là tiến thoái lưỡng nan, đi không được xuống không xong vì đường cực dốc, bánh xe lại trật, bị mất phương hướng, chỉ sợ xe mà tụt thì rơi xuống vực.

Tôi bảo ekip mỗi người thắp một nén nhang rồi khấn, thắp nhang xong là xe phóng vút lên được luôn.

Sau này, nếu có duyên thì tôi vẫn tiếp tục làm các sản phẩm âm nhạc Phật pháp".

Quang Vinh: Ở Mỹ nhưng quen người yêu bí mật tại Việt Nam, hai mấy năm không cãi vã 1 lần

- Ảnh 3.

Tiếp đó, Quang Vinh tiết lộ chuyện tình yêu hiện tại: "Tôi đang trong mối quan hệ kín tiếng với một người, không ai biết, chỉ gia đình tôi biết thôi. Người tôi quen không muốn xuất hiện trên mạng. Mối quan hệ này kéo dài đã hai mấy năm rồi.

Người ấy của tôi sống ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ, tôi quen từ trước khi sang Mỹ và giờ vẫn giữ mối quan hệ. Mối quan hệ này không còn là tình yêu mà như một người tri kỷ, người thân trong gia đình rồi.

Tôi có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với người ấy và coi như một thành viên trong gia đình. Bố mẹ tôi cũng yêu thương người đó và tôi hạnh phúc vì điều này.

Tình cảm nào cũng có thể phai nhạt nhưng một khi đã thành người tri kỷ, gắn bó được trong cuộc đời thì sẽ tồn tại lâu dài với nhau. Tôi là người rất chung thủy nên dù qua Mỹ vẫn quen người đó. Chúng tôi hầu như không cãi nhau, giận hờn hay chia tay nhau vì chúng tôi rất quý trọng giây phút ở bên nhau, hai mấy năm quen nhau chưa một lần giận hờn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại