Thúy Nga đi châu Âu bị cướp đồ: "Nó chuẩn bị giật được rồi nhưng Minh Tuyết hét lên"

Tùng Ninh |

"Hôm đó tôi đi châu Âu với Bằng Kiều, Minh Tuyết bị cướp" – Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây, chương trình Cuộc sống Mỹ đã lên sóng, với sự tham gia của danh hài Thúy Nga và ca sĩ Phạm Thanh Thảo, từng nổi tiếng một thời, còn được biết đến là em gái thân thiết của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Tại chương trình tuần này, Phạm Thanh Thảo tiết lộ chuyện vợ chồng cô bị cướp đập vỡ cửa kính xe cướp hết đồ mới mua trị giá 10 ngàn đô. Tiếp đó, nữ ca sĩ tiết lộ chuyện nghệ sĩ Nhật Cường cùng gia đình đi diễn ở châu Âu, đi mua sắm hết mấy chục ngàn đô nhưng tới ngày về cũng bị cướp mất sạch. Cô nói:

Thúy Nga đi châu Âu bị cướp đồ: "Nó chuẩn bị giật được rồi nhưng Minh Tuyết hét lên"- Ảnh 1.

Thúy Nga và Phạm Thanh Thảo

"Vợ chồng anh Nhật Cường lúc đó vào quán ăn xong ra xe bị mất hết 4, 5 cái vali, trị giá lên đến tận vài chục ngàn đô. Nhưng nhờ mua bảo hiểm nên được đền bù".

Thúy Nga nghe vậy liền chia sẻ kinh nghiệm: "Châu Âu nhiều trộm cướp lắm, nghệ sĩ mình đi châu Âu diễn rất hay bị. Kinh nghiệm đi châu Âu là giấy tờ, hộ chiếu nên để vào trong túi rồi mang theo người, không nên vất ở xe. Túi thì lúc nào cũng phải để trước người.

Tôi đi châu Âu nhiều nên tôi biết, nhiều trộm cướp lắm. Nhiều khi mình ngồi ngay đó mà nó vẫn lấy được đồ của mình. Thậm chí, vừa vào sân bay, đồ của mình vừa xuống cũng có người lấy đi được. Nghệ sĩ mình bị hoài, nhiều lắm, nên lúc nào cũng phải để túi kè kè trước người.

Tôi đi Pháp nhiều nên biết, có một nhóm người nước nào đó không phải người Pháp, cứ giả bộ đi bên cạnh rồi hích một cái vào người mình, sau đó rạch túi lấy tiền luôn chớp nhoáng chứ không cần giật túi. Nó biết người Việt mình đi nước ngoài hay mang theo tiền mặt nên tiếp cận nhanh lắm.

Thúy Nga đi châu Âu bị cướp đồ: "Nó chuẩn bị giật được rồi nhưng Minh Tuyết hét lên"- Ảnh 3.

Thúy Nga và Minh Tuyết

Chính tôi đã từng bị một lần. Hôm đó tôi đi châu Âu với Bằng Kiều, Minh Tuyết bị cướp. Lúc đó, nó chuẩn bị giật được túi của tôi rồi nhưng Minh Tuyết hét lên: Kìa Nga, coi chừng nó giật túi. Tôi nghe xong tỉnh hồn lại mới giành lại được túi không là mất hết. Mất tiền là một chuyện, mất cả giấy tờ tùy thân thì khổ lắm".

Tiếp đó, Thúy Nga còn tiết lộ thêm chuyện danh hài Vân Sơn cũng bị cướp đồ ở châu Âu, mất vài chiếc vali. Cô nói: "Giới nghệ sĩ mình bị nhiều lắm. Tôi còn biết câu chuyện anh Vân Sơn đi show cùng mấy nghệ sĩ, về đi vào một quán ăn, ra cũng bị mất hết mấy vali đồ.

Nghệ sĩ mình đi show châu Âu rất thích đi shopping, mỗi lần shopping toàn chục ngàn đô, mê lắm, mua đồ mệt nhoài, mua tới nghèo luôn, về trả nợ gần chết. Mọi người hay bảo đi diễn châu Âu là không có cơ hội cầm tiền về vì có bao nhiêu mua hết sạch".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại