Cát Tường: Tôi tuổi 46 mà tưởng chừng như mình là gái 36!

Tùng Ninh |

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại hành trình cô đi quay phim tại Đà Lạt.

Khác với những lần trước, lần này Cát Tường chỉ đi quay phim một mình, không dẫn trợ lý theo, mọi thứ đều phải tự xoay sở. Nữ MC tiết lộ, cô phải đi một mình vì lí do kinh tế. Cô nói:

Cát Tường: Tôi tuổi 46 mà tưởng chừng như mình là gái 36!

- Ảnh 1.

MC Cát Tường

"Lần này quay trở lại Đà Lạt đóng phim, tôi đi có một mình một ngựa, không có trợ lý. Lí do vì vé máy bay mắc quá, cảm giác giá vé máy bay lên.

Trời ơi, đi làm phim mà tốn kém quá, đi máy bay khứ hồi mà 3 triệu rưỡi, thêm 500 ngàn tiền taxi nữa, chỉ để lên quay 4 phân đoạn rồi về, chưa kể tiền phòng. Trời ơi, đi quay phim kiểu này chắc sạt nghiệp quá".

Vừa tới đoàn phim, Cát Tường lập tức than phiền với đạo diễn câu chuyện đi quay tốn kém, lỗ nhiều hơn lãi của mình và nói thêm: "Tôi ganh tị vì đạo diễn ngày nào cũng post hình nghệ sĩ này nghệ sĩ kia mà hình tôi thì không post. Tôi giận lắm, buồn dễ sợ, tôi cũng là diễn viên của đoàn mà.

Tôi nhớ đoàn phim quá mà tốn tiền ghê gớm, lên thăm đoàn phim mà cực quá".

Trong lúc đợi đến lượt makeup, Cát Tường phải ngồi ăn tô mì gói đạm bạc, nhưng lại tấm tắc khen ngon.

Được biết, Cát Tường hiện tại chủ yếu kiếm tiền nhờ công việc kinh doanh riêng hoặc nhận quảng cáo. Công việc đóng phim, diễn xuất không đem lại nhiều thu nhập, kinh tế nhưng cô vẫn duy trì để theo đuổi đam mê.

Quay xong một ngày, Cát Tường lang thang một mình buổi tối, cô đơn tại Đà Lạt.

Cát Tường: Tôi tuổi 46 mà tưởng chừng như mình là gái 36!

- Ảnh 3.

Cát Tường và Trung Dũng

Tới lần quay tiếp theo, Cát Tường gặp diễn viên Trung Dũng và được đàn anh mời đi ăn mừng sinh nhật muộn nữ nghệ sĩ. Cả hai vui mừng khi gặp lại nhau và Trung Dũng tỏ ra vô cùng cưng chiều đàn em. Anh ôm mặt Cát Tường và chúc: "Chúc em lúc nào cũng mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng yêu đời và có tình yêu để thăng hoa". Điều này cho thấy, Cát Tường vẫn đang độc thân ở tuổi U50.

Sau khi ăn mừng sinh nhật xong, Cát Tường trầm ngâm: "Anh em tôi chia sẻ với nhau những câu chuyện lúc tuổi già, buồn". Trung Dũng nghe vậy liền động viên: "Không có tuổi già ở đây, chúng ta không già, tuổi tác chỉ là con số thôi, tâm hồn luôn trẻ. Mình phải sống đúng tuổi nhưng quan trọng vẫn là tinh thần, sức khỏe".

Cát Tường phấn khởi đáp lại: "Tôi vừa qua sinh nhật tuổi 46 mà như 36 vậy. Tuổi 46 mà tưởng chừng như mình là gái 36".

Về tình cảm dành cho Trung Dũng, Cát Tường nói: "Hai anh em tôi giờ ai nói gì thì nói, dù đời lên voi xuống chó thế nào vẫn mãi là anh em cùng quê cùng nghề cùng lớp, cùng chí hướng, là bạn diễn tâm đầu ý hợp, mãi mãi bên nhau".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại