Quang Linh Vlogs lại bị trộm xi măng, nghi phạm là công nhân làm tại công trình trường học miễn phí

Huyền Trang |

Đáng nói, một trong hai nghi phạm chính là công nhân làm công trình tại trường học này.

Ở châu Phi xa xôi nhưng cuộc sống cũng như công việc của Quang Linh Vlogs cùng mọi người trong team vẫn luôn nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong những ngày cuối năm cũ - đầu năm mới, nhiều người bày tỏ sự ái ngại khi anh chàng liên tiếp gặp chuyện không may như thiệt hại do mưa to , bị quản lý trang trại trộm vật liệu xây dựng ,...

Quang Linh Vlogs lại bị trộm xi măng, nghi phạm là công nhân làm tại công trình trường học miễn phí - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs liên tiếp gặp sự cố trong dịp cuối năm 2022 - đầu năm 2023

Những sự cố vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, Quang Linh cho biết mình lại bị trộm xi măng. Sự việc lần này không phải ở trang trại mà tại công trình trường học đang xây miễn phí cho trẻ em ở bản.

Theo đó, hai thanh niên vào khu vực trường học đang thi công, bị nghi lấy trộm 4 bao xi măng và đem vào bản ở gần trường để bán. Điều đáng nói, một trong hai nghi phạm là công nhân làm công trình trường học, sau khi trộm xi măng vào tối hôm trước thì sáng hôm sau người này vẫn đi làm. Tại đây, một vài bạn trẻ phát hiện giày của nghi phạm trùng khớp với dấu chân để lại nên đã hô hoán người dân xung quanh bắt giữ. Trước áp lực của người dân, hai thanh niên nghi phạm lấy trộm đồ đã nhanh chóng thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Sau khi nhận được tin, Quang Linh có mặt và bày tỏ sự thất vọng: "Làm với tôi, tôi giúp bạn như thế mà còn trộm đồ". Anh cũng nhanh chóng gọi điện nhờ lực lượng chức năng vào cuộc. Anh chàng cho biết vì trường học được xây dựng miễn phí cho trẻ em đi học nên các cơ quan cũng rất hỗ trợ.

Quang Linh Vlogs lại bị trộm xi măng, nghi phạm là công nhân làm tại công trình trường học miễn phí - Ảnh 2.

Hai bạn trẻ mặc áo màu xanh lá cây và áo hoa màu xanh da trời là người phát hiện kẻ gian

Quang Linh Vlogs lại bị trộm xi măng, nghi phạm là công nhân làm tại công trình trường học miễn phí - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đi tìm 4 bao xi măng về và xử lý sự việc

Nam YouTuber cũng muốn lực lượng chức năng xử lý việc này để làm gương cho những lần sau, mong người dân ở đây chăm chỉ làm ăn, không làm việc xấu như thế này nữa. "Mình sẽ nhờ bên công an vào cuộc để điều tra hai nghi phạm này. Từ nay mình sẽ không nhẹ tay với những người thế này nữa. Họ phải có bài học thì mới nên người được" - Quang Linh cho biết.

Để cảm ơn hai bạn trẻ bắt được kẻ gian, Quang Linh Vlogs đã gửi mỗi người 1000kz (gần 50 nghìn đồng).

Nguồn: Quang Linh Vlogs - Cuộc sống châu Phi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại