Quang Lê: Cát-sê hát sòng bạc của Phương Mỹ Chi cao hơn cả sao hạng A

Thái An |

Quang Lê cho biết mỗi show hát sòng bạc tại Mỹ, ca sĩ Phương Mỹ Chi sẽ nhận được số tiền 6.000 USD.

Chiều 17/10, ca sĩ Phương Mỹ Chi tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu CD/album Vol.2 "Thương về miền Trung" và mini show cùng tên.

Đây là hai dự án âm nhạc tâm huyết mà giọng ca trưởng thành từ sân chơi "The Voice Kids" phiên bản Việt mùa đầu tiên âm thầm thực hiện trong thời gian qua.

Quang Lê: Cát-sê hát sòng bạc của Phương Mỹ Chi cao hơn cả sao hạng A  - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi diện áo dài tím dịu dàng trong ngày công bố dự án mới.

CD/album "Thương về miền Trung" gồm 10 nhạc phẩm mang âm hưởng dân ca và bolero. Trong đó, "Nghĩa mẹ tình cha" cùng "Gánh chè đêm của mẹ" là 2 sáng tác mới được các nhạc sĩ Hồng Xương Long, Nguyễn Minh Anh viết riêng cho giọng hát Phương Mỹ Chi.

Chia sẻ về dự án mới nhất, Phương Mỹ Chi cho biết trong quá trình thực hiện CD cô dự tính lấy tên chủ đề là ca khúc khác.

Tuy nhiên, đến lúc hoàn thành, "chị Bảy" lại quyết định chọn "Thương về miền Trung" vì muốn kết hợp sản phẩm âm nhạc này với hoạt động thiện nguyện mà mình ấp ủ bấy lâu nhưng chưa có cơ hội bắt tay vào làm.

Về đêm nhạc "Thương về miền Trung", chương trình sẽ diễn ra vào ngày 04/11 tới tại phòng trà We, TP.HCM. Trong mini show, 30% nguồn thu từ việc bán đĩa mới của Phương Mỹ Chi sẽ được sử dụng cho công tác thiện nguyện.

Quang Lê: Cát-sê hát sòng bạc của Phương Mỹ Chi cao hơn cả sao hạng A  - Ảnh 2.

Quang Lê đến ủng hộ Phương Mỹ Chi trình làng dự án "Thương về miền Trung".

Ngoài nhân vật chính, trong họp báo còn có sự xuất hiện của Quang Lê - bố nuôi Phương Mỹ Chi. Nhìn lại chặng đường đã qua của "chị Bảy", Quang Lê tâm sự: "Gắn bó với Phương Mỹ Chi 4 năm, tình cảm giữa chúng tôi giờ không còn là những bản hợp đồng, hợp tác khô khan nữa.

Tôi xem bé Chi như con gái ruột của mình, tình cảm gia đình gắn bó. Nếu có thể giúp đỡ được gì cho con thì Quang Lê sẵn sàng.

Về dự án âm nhạc "Thương về miền Trung", khi biết con gái muốn thực hiện dự án vì đam mê lẫn nhân cơ hội này giúp đỡ những trường hợp, hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, tôi cảm thấy rất tự hào.

Tuy con gái có hơi liều lĩnh khi dám xin ba Lê cho bản thân tự "cầm trịch" sân khấu một mình để kết nối, trải lòng với khán giả trong đêm nhạc sắp tới, nhưng tôi vẫn cho con bé thử sức mình. Tôi tin Chi làm được.

Thật lòng, hiếm ai ở độ tuổi như bé Chi mà dám nghĩ và quyết tâm thực hiện đến cùng như thế".

Quang Lê: Cát-sê hát sòng bạc của Phương Mỹ Chi cao hơn cả sao hạng A  - Ảnh 3.

Quang Lê tiết lộ Phương Mỹ Chi sẽ nhận cát-sê vượt sao hạng A khi đi diễn ở sòng bạc của Mỹ.

Tiết lộ kế hoạch sắp tới của Phương Mỹ Chi, Quang Lê cho biết con gái anh sẽ chuẩn bị có 3 đêm diễn tại những sòng bạc lớn bậc nhất nước Mỹ để phục vụ cho bà con, kiều bào tại đây. Giá mỗi show lên đến 6.000 USD - cao hơn cả những ca sĩ hạng A tại thị trường hải ngoại ở thời điểm hiện tại.

Quang Lê cũng cũng giải thích rằng, tuy hát trong những sòng bạc nhưng sân khấu nơi Phương Mỹ Chi biểu diễn hoàn toàn tách biệt với khu vực chơi bài.

Ở nước ngoài, những sân khấu như vậy là nơi an toàn nhất, âm thanh ánh sáng đỉnh, sang trọng bậc nhất mà bất kỳ ca sĩ nào cũng muốn được biểu diễn.

Cuối chia sẻ, Quang Lê khẳng định khán giả có thể yên tâm rằng giọng ca trưởng thành từ sân chơi "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên sẽ được biểu diễn ở những nơi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà không gặp phải nguy hiểm nào.

MV "Quê em mùa nước lũ" của Phương Mỹ Chi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại