Vụ bé 4 tuổi bị bạo hành: Công an tạm giữ dì ruột để điều tra

Ngọc Tú |
Vụ bé 4 tuổi bị bạo hành: Công an tạm giữ dì ruột để điều tra
Vụ bé 4 tuổi bị bạo hành: Công an tạm giữ dì ruột để điều tra
Cháu T. bị thương nhiều nơi trên cơ thể.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã triệu tập người dì của cháu T. lên và tiến hành tạm giữ để điều tra làm rõ về việc bạo hành cháu bé.

Ngày 27/4, ông Võ Tá Nhân - Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập và tạm giữ Nguyễn Thị Huyền (23 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm) để điều tra làm rõ về việc bạo hành người cháu ruột chỉ mới 4 tuổi.

Trước đó vào chiều 26/4, cháu L.Q.T. (4 tuổi, trú thị trấn Thiên Cầm) được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh điều trị trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể. Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện cháu T. bị trầy xước da đầu và đã được xử lý khâu lại trước đó.

Ngoài ra, trên người cháu T. còn có nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu và làm thủ tục nhập viện cho cháu bé để theo dõi, điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Đức Chung - Trưởng khoa Quản lý chất lượng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, người thân của cháu T. thông tin là bé gái này bị đánh nhưng không nói cụ thể sự việc.

Sau khi nắm được thông tin, bệnh viện này đã chủ động thông báo với Công an thị trấn Thiên Cầm để tiến hành điều tra. Vào cuộc điều tra, công an xác định người đánh cháu T. chính là người dì ruột Nguyễn Thị Huyền.

Lãnh đạo thị trấn Thiên Cầm cho biết, cháu T. là con đầu, bố mẹ vào miền Nam làm thuê nên gửi cháu lại cho dì ruột là Nguyễn Thị Huyền chăm sóc.

Được biết, hiện cháu T. đang được bà ngoại chăm sóc, sức khỏe và tinh thần hiện đã ổn định.