Sư tử lừa gạt ngỗng Ai Cập, dụ chơi sau đó sát hại hàng loạt

Chân Diệu |
Sư tử lừa gạt ngỗng Ai Cập, dụ chơi sau đó sát hại hàng loạt
Sư tử lừa gạt ngỗng Ai Cập, dụ chơi sau đó sát hại hàng loạt

Bầy sư tử con đã dụ dỗ, lừa gạt những con ngỗng Ai Cập, khiến chúng mất cảnh giác sau đó làm thịt những con vật tội nghiệp.

Theo thông tin đăng tải, cảnh tượng hấp dẫn này được ghi lại tại khu bảo tồn trò chơi tư nhân Dulini ở Sabi Sands Greater Kruger, Nam Phi. Anh Jem Harris, một du khách đã vô cùng hào hứng khi tận mắt chứng kiến bầy sư tử con dụ dỗ, lừa gạt những con ngỗng Ai Cập sau đó làm thịt những con vật tội nghiệp.

Jem Harris cho biết , anh không thể ngờ lại có may mắn được chứng kiến ​​cảnh bầy sư tử săn ngỗng trong bùn. Khi bắt gặp những con sư tử vị thành niên vây quanh 3 con ngỗng Ai Cập, Jem cảm thấy thích thú và lặng yên quan sát.

Có thể thấy, sư tử không hề thích xuống nước. Mặc dù sư tử có thể bơi nhưng trong hầu hết các trường hợp, bị ướt không phải là việc mà chúng yêu thích. Nhưng tất nhiên, trong trường hợp này, khi thức ăn hay đúng hơn là một bữa ăn nhẹ bày ra tận miệng, những con sư tử sẽ không ngại làm bẩn và ướt đôi chân của mình.

Theo Jem, ban đầu, những con sư tử này rất tò mò về những sinh vật kỳ lạ nổi trên mặt nước. Chúng vây quanh và vui đùa vui vẻ khiến ngỗng Ai Cập hoàn toàn mất cảnh giác, gỡ đi phòng bị và buông bỏ hoàn toán ý niệm thoát thân.

Thế nhưng, những con sư tử vị thành niên sớm nhận ra rằng, những sinh vật nhỏ nhắn dưới bùn có thể là một món ăn nhẹ ngon miệng. Rất nhanh sau đó, sư tử tìm cách săn giết ngỗng Ai Cập, chúng nhận ra phải xuống bùn nếu muốn thành công.

Bởi không chắc chắn về độ sâu của bùn, bầy sư tử khá do dự, đi tới đi lui. Song, cuối cùng một con sư tử dũng mãnh đã mạo hiểm và bắt được một con ngỗng. Ngay lập tức, nó những con sư tử khác vào cuộc, 3 con ngỗng Ai Cập thực sự đã như cá trên thớt, không còn đường lui.

theo Tiền Phong