Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18

BoB V |
Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18
Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18

Nữ ca sĩ có gương mặt trẻ trung nhất showbiz dù đã bước qua tuổi 40.

Nói đến những mỹ nhân không tuổi hàng đầu showbiz thì cái tên dường như được mọi người nhắc đến nhiều nhất phải là nữ ca sĩ Hiền Thục. Đã 40 tuổi, song nhìn gương mặt trẻ trung, ngoại hình chuẩn không cần chỉnh cùng phong cách ăn mặc năng động mà không ít lần công chúng phải công nhận cựu HLV The Voice Kids trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Gần đây, Hiền Thục cũng khoe những bức ảnh với cách tạo dáng "cưa sừng làm nghé" mà nếu không biết đến nữ ca sĩ, hẳn sẽ không ít người nhầm lẫn cô là một nữ sinh thật. Theo đó, nhân một ngày được đến trường Đại học nơi con gái theo học, cô đã tranh thủ làm vài tấm ảnh với trang phục khỏe khoắn, mái tóc dài xõa thẳng, gương mặt sáng bừng. Thêm vào đó, cô còn đeo thêm một cặp kính cận cùng một chiếc balo với họa tiết Doraemon, thế này bảo sao không hack tuổi cho được!

 Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18 - Ảnh 1.

Nhiều người phải khen ngợi nhan sắc siêu trẻ trung của bà mẹ một con. Nhất là khi hóa thân thành một sinh viên, nếu không để ý kỹ, ít ai tìm thấy điểm khác của cô với một nữ sinh tuổi đôi mươi. Nhìn từ phía sau, khéo có người lại nhầm lẫn thật.

Được biết, giọng ca Nhật Ký Của Mẹ có 1 cô con gái tên Gia Bảo, sinh năm 2002. Hiền Thục chọn làm mẹ đơn thân sau khi đường ai nấy đi với bố của con gái. Gia Bảo là cô nàng có cá tính độc lập, mạnh mẽ. Cô bạn không hay nhắc về bố vì sợ mẹ buồn lòng. Cả 2 mẹ con thường quấn quýt bên nhau và hay tâm sự với nhau như những người bạn. Hiền Thục có thể kể những chuyện buồn vui khi đi diễn, con gái lại hay kể cho mẹ nghe chuyện trường lớp, học hành.

 Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18 - Ảnh 2.
 Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18 - Ảnh 3.

Gia Bảo cũng là người khá nội tâm, do vậy Hiền Thục cũng phải tìm hướng giáo dục con sao cho phù hợp. Cô không ép con làm những việc mà con không thích, không áp đặt thành tích học tập lên con và cho con tự chọn ngành học, hướng đi mà con muốn.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Gia Bảo không thích bị chú ý và không muốn nổi tiếng. Bé nhìn thấy sự phiền toái từ sự nổi tiếng ở mẹ nên không thích điều ấy. Tốt nhất tôi nên để con trưởng thành trong thế giới bình lặng của nó. Tôi không cần con phải đạt bất kỳ thành tựu gì, chỉ cần con là chính mình, đủ mạnh mẽ và sáng suốt trong mọi tình huống."

 Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18 - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ kể thêm, cô luôn tôn trọng những quyết định của con gái miễn điều đó không vi phạm những nguyên tắc, truyền thống của Việt Nam. Cô cho biết, tất cả những gì cô muốn Gia Bảo làm đều hỏi qua ý kiến của con. "Tôi không thể dùng quyền làm mẹ của mình áp đặt lên ý kiến của con", Hiền Thục nói.

Ngược lại, Gia Bảo cũng tôn trọng mẹ trong mọi quyết định, chẳng hạn như một lần thấy mẹ đăng hình gợi cảm, cô bé đã lên tiếng thay mẹ trước dư luận vì chỉ mong mẹ được sống vui vẻ, tự tin là chính mình.

Đến nay, Gia Bảo bé bỏng ngày nào đã là một thiếu nữ 18 tuổi đầy trưởng thành và cao tới 1m70. Cô bé ngày càng cao lớn và xinh đẹp, khác hẳn với vẻ mũm mĩm thuở nhỏ. Hiện Gia Bảo đang theo học ngành Quản trị Sự kiện của trường Đại học Hoa Sen.

 Nữ ca sĩ Vbiz được dịp đến trường con gái liền có màn “hack tuổi”, trẻ đến nỗi ai cũng tưởng mới 18 - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

theo Doanh nghiệp & Tiếp thị