Bà Tưng "tự ái" khi bị chê mập, có nọng cằm

Mingo |
Bà Tưng "tự ái" khi bị chê mập, có nọng cằm
Bà Tưng "tự ái" khi bị chê mập, có nọng cằm

"Béo chỗ cần béo, ốm chỗ cần ốm. Tập luyện để săn chắc cũng cực lắm chứ bộ", Bà Tưng tâm sự.

Từng thừa nhận mình không biết bơi nên ít chụp ảnh bikini thế nhưng gần đây Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993) liên tục "đốt mắt" dân mạng với những bức hình sexy bên bờ biển.

Bà Tưng tâm sự, để có được những khoảnh khắc sexy này, cô đã phải lăn lộn dưới trời nắng gắt. Bù lại, sắc vóc của người đẹp 29 tuổi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng thân hình hiện tại của Bà Tưng hơi mập. Một số bức ảnh chụp nghiêng còn có thể nhìn thấy nọng cằm.

Trước những lời nhận xét đó, Bà Tưng giải thích: "Lên hình thường mập hơn 5kg, em 47kg, lên hình nhìn như 52kg. Một vài bạn comment nói em mập, tự nhiên em hết muốn đi tắm biển luôn! Nói em đầy đặn dễ thương được rồi, ai lại đi nói em mập thế này! Em tự ái ghê luôn. Đừng nói em mập nữa được không quý vị".

Còn với bức ảnh bị hiểu lầm là có nọng cằm, cô cho biết: "Dạ không phải nọng cằm đâu! Cúi đầu xuống thì cổ gấp chỗ đó, chứ em chưa có nọng cằm".

Sau đó, Huyền Anh còn chia sẻ những đoạn clip quay chân thực vóc dáng của mình lên để chứng minh cho mọi người biết cô không "mập" như một vài ý kiến nhận xét.

"Clip đây! Béo chỗ cần béo, ốm chỗ cần ốm… Tập luyện để săn chắc cũng cực lắm chứ bộ". Và cho biết sau này có thể thân hình sẽ thay đổi nhưng cô vẫn sẽ luôn yêu cơ thể mình.

"Nhưng dù sao Huyền Anh có xíu mỡ, hay nếu có 1 ngày sinh em bé mà có đầy đặn thì Huyền Anh vẫn luôn yêu cơ thể mình nè!", Bà Tưng viết.

Clip Bà Tưng "đốt mắt" dân mạng với trang phục bikini nóng bỏng

Bà Tưng tự ái khi bị chê mập, có nọng cằm - Ảnh 3.
Bà Tưng tự ái khi bị chê mập, có nọng cằm - Ảnh 4.
Bà Tưng tự ái khi bị chê mập, có nọng cằm - Ảnh 5.
Bà Tưng tự ái khi bị chê mập, có nọng cằm - Ảnh 6.
Bà Tưng tự ái khi bị chê mập, có nọng cằm - Ảnh 7.