Cô dâu và phù rể thản nhiên hôn môi trước mặt họ hàng bạn bè, thái độ của chú rể bên cạnh mới là điều sốc nhất

CHI CHI |

Trò chơi phản cảm do tục lệ náo phòng tân hôn bị biến tướng đã bị chỉ trích kịch liệt.

Gần đây, một đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu trong một đám cưới ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng nước này "ném đá" và lên án kịch liệt. Đám cưới được tổ chức ngày 16/2 vừa qua và khoảnh khắc thân mật đến kỳ dị giữa cô dâu với một người phù rể gây "nóng mắt" cực độ.

Theo clip được lan truyền trên mạng, dàn phù dâu phù rể đang ở trong phòng tân hôn để thực hiện các trò chơi đùa vui theo tục lệ "náo hôn" của Trung Quốc. Mọi người đã đưa ra một trò chơi là đút cho nhau ăn hạt điều bằng miệng. Ở hiệp 1, cô dâu là người phải đút đồ ăn cho một phù rể. Khác hẳn với hình dung của mọi người, cô đã không hề ngại ngùng mà rất mạnh dạn chồm người, đút miếng hạt điều bằng miệng cho phù rể, người được cho là em họ của chồng mới cưới.

Dù động chạm cơ thể rất sát và gần như môi chạm môi với phù rể, cô dâu vẫn khá mạnh bạo

Ở hiệp 2, khung cảnh lúng túng càng tăng cấp độ lên nhiều. Phù rể đã phải ngồi đè lên người cô dâu đang nằm trên giường rồi từ từ cúi xuống đút hạt điều trong miệng mình cho cô. Có thể thấy, phù rể rất ngượng ngùng nhưng điều đó càng làm tình huống trở nên đáng ái ngại và đụng chạm thân mật giữa hai người càng kéo dài. Cuối cùng, khi đút miếng hạt điều vào miệng cô dâu, vì kích cỡ của hạt điều quá nhỏ nên hai người đã vô tình hôn nhau.

Cô dâu và phù rể đùa giỡn trên giường vì thử thách "náo hôn"

Cô dâu và phù rể thản nhiên hôn môi trước mặt họ hàng bạn bè, thái độ của chú rể bên cạnh mới là điều sốc nhất - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cho thấy 2 người chạm môi

Suốt quá trình chơi, cư dân mạng cực kỳ sốc khi thấy phản ứng chủ động, thậm chí còn như háo hức của cô dâu. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều gây khó chịu nhất. Toàn bộ trò chơi quá trớn này diễn ra trước mặt chú rể. Thay vì tức giận, ghen tuông khi thấy vợ mới cưới của mình thân mật với người đàn ông khác, chú rể ở bên cạnh còn đứng cổ vũ, cười đùa cùng mọi người.

Trong phòng tân hôn, các nam thanh nữ tú khác cũng rất thản thiên cười đùa, thi nhau quay phim chụp ảnh và còn cổ vũ 2 người chơi. Rõ ràng không có ai cảm thấy trò chơi này là không thích hợp hay có ý kiến phản đối.

Cô dâu và phù rể thản nhiên hôn môi trước mặt họ hàng bạn bè, thái độ của chú rể bên cạnh mới là điều sốc nhất - Ảnh 2.
Cô dâu và phù rể thản nhiên hôn môi trước mặt họ hàng bạn bè, thái độ của chú rể bên cạnh mới là điều sốc nhất - Ảnh 3.

Từ đầu đến cuối, chú rể đứng cạnh xem và vui vẻ cười đùa

Sau khi được lan truyền, đoạn video này đã dấy lên cơn phẫn nộ không nhỏ của cộng đồng mạng. Tất cả đều chỉ trích trò chơi này quá nhạy cảm và mọi người trong căn phòng tân hôn đều "có vấn đề". Đây tiếp tục là một ví dụ nữa cho việc tục náo phòng tân hôn tại Trung Quốc bị biến tướng, trở thành hủ tục do sự thiếu văn minh của con người. Rất nhiều trường hợp quá lố, nó đã biến thành cảnh quấy rối tình dục phản cảm như ở trên.

Nguồn: Sohu

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ