Không lái xe nhưng lại bị triệu tập vì vượt quá tốc độ, vợ đến tòa thì suy sụp nhận ra sự thật cay đắng về chồng trong hình ảnh camera

P.H |

Không ngờ nhầm lẫn hy hữu của tòa án đã khiến người vợ nhận ra mình bị chồng "cắm sừng".

Theo Daily Mail, ngày 10/12 vừa qua, một phụ nữ 36 tuổi (giấu tên) đã có mặt tại tòa án thành phố Düsseldorf, phía Tây nước Đức sau khi được lệnh triệu tập. Theo biên bản, khi di chuyển qua đoạn hầm Rheinufer ở Düsseldorf, cô đã vi phạm luật giao thông đường bộ khi lái xe quá tốc độ quy định.

Không lái xe nhưng lại bị triệu tập vì vượt quá tốc độ, vợ đến tòa thì suy sụp nhận ra sự thật cay đắng về chồng trong hình ảnh camera - Ảnh 1.

Đường hâm nơi xảy ra vụ việc

Truyền thông Đức cho hay, theo hình ảnh thu được từ camera bắn tốc độ, có thể thấy một người phụ nữ đã lái xe chiếc xe BMW của chồng cô. Đinh ninh đó chính là vợ của chủ nhân chiếc xe, tòa đã gửi thông báo tới cô và triệu tập tới ủy ban để nộp phạt. Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu rẽ sang một hướng khác khi người phụ nữ này xuất hiện trước tòa và khiến họ sửng sốt nhận ra rằng mình đã nhầm người, người ngồi trong chiếc xe và lái quá tốc độ hôm đó là một cô gái khác.

Luật sư của người vợ cho hay: "Theo lệnh triệu tập cho biết, tại đường hầm Rheinufertunnel, thân chủ tôi đã điều khiển phương tiện với tốc độ 87km/h, trong khi tốc độ cho phép tối đa là 60km/h. Trong ảnh, cô ấy nhìn thấy một người phụ nữ lạ mặt đang cầm lái chiếc xe ô tô của công ty cho thuê của chồng mình và rất bàng hoàng. Cô ấy thậm chí còn chưa có bằng lái xe lúc đó".

Không lái xe nhưng lại bị triệu tập vì vượt quá tốc độ, vợ đến tòa thì suy sụp nhận ra sự thật cay đắng về chồng trong hình ảnh camera - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Vị luật sư này cũng cho biết, người phụ nữ thực sự đã lái chiếc xe BMW hôm đó đã không ra hầu tòa vì đang ở nước ngoài. Vụ việc nhầm lẫn này đã vô tình khiến gã chồng trăng hoa lộ bản chất thật, lật tẩy màn lén lút ngoại tình sau lưng vợ. Hắn đã thừa nhận tất cả và nói rằng hôm đó cho nhân tình mượn xe.

Người phụ nữ được thẩm phán tuyên trắng án nhưng không rõ sau sự việc này mối quan hệ của cặp vợ chồng đã đi về đâu.

Nguồn: Daily Mail

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ