Bị bạn trai cắm sừng cô giá trả thù theo cách lạ lùng xưa nay hiếm gặp

Thủy Tiên |

Một cô gái ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc đã có màn trả thù bạn trai cũ theo cách "lạ đời" sau khi anh này bỏ theo cô gái khác.

Theo đó, những ngày gần đây, truyền thông Trung Quốc đang đưa tin về vụ việc của một cô gái ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc khi cô này có màn trả thù bạn trai cũ theo cách lạ lùng "xưa nay hiếm gặp".

Cụ thể, cô gái tên Lou bị cáo buộc thuyết phục một người đàn ông khác thuê xe của bạn trai cũ thông qua một ứng dụng cho thuê ô tô trực tuyến, sau đó sử dụng phương tiện này để vượt đèn đỏ 49 làn và vi phạm nhiều quy định giao thông khác.

Ý đồ rõ ràng của Lou là khiến chủ sở hữu chiếc xe gặp rắc rối với luật pháp.

Bị bạn trai cắm sừng cô giá trả thù theo cách lạ lùng xưa nay hiếm gặp - Ảnh 1.
Cô gái Trung Quốc thuê xe Audi của bạn trai cũ vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, điều mà Lou cùng đồng phạm không tính đến là cảnh sát nhận thấy hành vi thất thường của người tài xế ngồi sau vô lăng chiếc Audi đi thuê và tiến hành điều tra.

Từ việc lục soát hồ sơ, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra chiếc xe do anh Qian làm chủ được một người đàn ông họ Chen thuê.

Sau khi bị cảnh sát bắt vì vi phạm giao thông, Cheng đưa hóa đơn thuê xe ra và nói thuê xe theo yêu cầu của một người bạn tên Zhu, người cũng có mặt trong xe khi đó. Hai người này đã cố tình lái xe vượt đèn đỏ 49 lần.

Trong khi bị cảnh sát thẩm vấn, Zhu thừa nhận anh ta được cô Lou hứa hẹn là sẽ đồng ý hẹn hò nếu đồng ý trả thù người yêu cũ của cô này bằng cách thuê chiếc xe rồi cố tình vi phạm giao thông nhiều lần.

Trước đó, Qian và Lou đã từng hẹn hò và Lou đã rất tức giận khi Qian bỏ mình theo một người phụ nữ khác.

Về phía Chen, anh nói rằng anh đồng ý thuê xe vì Lou nói rằng cô sẽ hẹn hò với anh nếu anh giúp cô trả thù bạn trai cũ.

Sự việc tương tự cũng đã xảy ra ở Thái Lan khi một phụ nữ châm lửa đốt xe của bạn trai cũ.

Theo báo cáo, một người phụ nữ tên Kanok Wan đã phóng hỏa đốt xe sau khi bạn trai của cô từ chối quay lại sau khi chia tay.)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại