Cô gái mặc đầm ngủ đứng chới với bên ngoài tầng 4 giằng co cùng bạn trai và cảnh tượng sau đó khiến ai nấy đều ám ảnh

P.H |

Cảnh tượng vô cùng thót tim khi một cô gái trèo ra bên ngoài từ cửa sổ tầng 4 và dường như không muốn nhận sự giúp đỡ từ người bên trong.

Tình huống nguy hiểm xảy ra ngày 2/7 tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Có thể thấy một cô gái trẻ đang mặc đầm ngủ ngồi vắt vẻo trên thành của của tầng 4 dường như muốn nhảy xuống bên dưới. Ngay bên cạnh cô là một người đàn ông đang cố níu cô lại, có vẻ như cả hai đã xảy ra tranh cãi trước đó.

Trong khi người bạn trai cố gắng nhoài người ra bên ngoài để níu lấy cô gái nhưng không có tác dụng bởi cô nàng đang rất kích động. Một người càng tiến tới người còn lại lại cố xích ra bên ngoài, cảnh tượng lúc ấy vô cùng thót tim.

Cô gái mặc đầm ngủ đứng chới với bên ngoài tầng 4 giằng co cùng bạn trai và cảnh tượng sau đó khiến ai nấy đều ám ảnh - Ảnh 1.

Cô gái tự trèo ra bên ngoài từ tầng 4

Cặp tình nhân giằng co một lúc, cô gái bất ngờ bị mất thăng bằng té nhào ra trước. Anh chàng kia hoảng hốt chỉ còn biết nhìn cô bạn ngã từ trên tầng cao xuống đất.

Được hay, khi ngã xuống, nạn nhân bị đập vào tấm bảng hiệu ở tầng 2. Khi cô rơi xuống bên dưới, cô gái nằm sõng soài nhưng dường như vẫn còn chút nhận thức, vẫn dùng tay để kéo bộ váy của mình để tránh hớ hênh.

Cô gái mặc đầm ngủ đứng chới với bên ngoài tầng 4 giằng co cùng bạn trai và cảnh tượng sau đó khiến ai nấy đều ám ảnh - Ảnh 2.

Nạn nhân có vẻ vẫn còn ý thức khi bị ngã xuống, cô cố gắng dùng tay kéo váy tránh hớ hênh

Tuy nhiên, sau đó chưa có thêm thông tin về tình trạng sức khoẻ của nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc cũng chưa được xác minh. Mạng xã hội Trung Quốc hiện đang bàn tán xôn xao với những hình ảnh chụp lại tại hiện trường. Ai cũng đoán có lẽ vì cãi vã nên cô gái đã nghĩ quẩn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại