Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình

CHI CHI |
Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình
Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình

Vụ việc người đàn ông ném bé trai xuống từ tầng 29 đã khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ bởi cách ra tay máu lạnh và điên cuồng tột độ.

Sáng ngày 15/9, người dân sinh sống tại một khu chung cư ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) không khỏi bàng hoàng khi nghe thấy tiếng động lớn rồi chứng kiến cảnh một bé trai 6 tuổi bị ném xuống từ ban công tầng 29. Nạn nhân rơi trúng vào một chiếc xe ba gác và được đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình - Ảnh 1.
Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình - Ảnh 2.

Bé trai bị ném xuống từ tầng 29

Cùng lúc đó, ở căn hộ tầng 29 nơi bé trai rơi xuống có tiếng la hét cầu cứu. Nhưng khi người dân đến thì đã thấy một người phụ nữ, cũng là mẹ cậu bé nằm thoi thóp trên vũng máu ở cửa thang máy. Người nạn nhân có nhiều vết dao đâm rõ rệt.

Sự việc kinh hoàng vẫn chưa kết thúc khi những người ở bên dưới nhìn thấy một người đàn ông đứng bên ngoài ban công tầng 29. Người này chính là kẻ đã gây ra vụ việc và hắn ta đang định nhảy xuống dưới để tự tử.

Các nhân viên cảnh sát đã tìm cách thương lượng và thuyết phục người đàn ông đi vào trong nhà và phối hợp điều tra nhưng tên này biểu hiện kích động mạnh, vô cùng ngoan cố, quyết đu bám ngoài ban công. Phải mất đến 10 tiếng đồng hồ, cảnh sát mới có thể thành công bắt giữ được hắn ta.

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình - Ảnh 3.
Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình - Ảnh 4.

Người đàn ông cố thủ ngoài ban công suốt 10 tiếng đồng hồ

Chiều cùng ngày, cảnh sát đã xác nhận bé trai 6 tuổi cùng với mẹ đều đã tử vong trong bệnh viện. Người đàn ông là bạn trai của người mẹ và hai người đã sống chung với nhau một thời gian. Bé trai tử vong không phải là con đẻ của người đàn ông này.

Vụ việc xảy ra đã khiến người dân trong khu vực vô cùng bàng hoàng. Trên khắp hành lang và tường tầng 29 vẫn còn lưu lại vết máu được cho là của người mẹ trong lúc chống cự. Bên cạnh đó có nhiều chai nước còn sót lại trong cuộc đối đầu giữa người đàn ông và cảnh sát.

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm nhiều nhát dao đẫm máu, danh tính và hành vi thách thức của hung thủ gây rùng mình - Ảnh 5.

Có nhiều vết máu trên hành lang và tường ở tầng 29

Một cư dân trên tầng 30 của tòa nhà nơi xảy ra vụ việc cho biết lâu nay người mẹ bị sát hại và nghi phạm thường xuyên to tiếng cãi vã, thậm chí còn đánh nhau. Cả hai đều ngoài 30 tuổi, người đàn ông làm nghề bán trái cây ở gần đó và người phụ nữ làm kế toán.

Người hàng xóm này cho biết: "Hai người thường xuyên cãi vã rất ầm ĩ, gây ảnh hưởng đến các nhà xung quanh nên gần đây người phụ nữ đã dọn ra ngoài sống một thời gian. Tôi còn từng đề nghị cô ấy đưa người đàn ông đó đi khám tâm thần nhưng cô ấy nói rằng hắn ta nhất quyết từ chối".

Hiện tại cảnh sát địa phương vẫn tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ