Đang đi phát thiệp mời cưới, ông bố bắt gặp con gái nằm chết trên đường ngay trước ngày hôn lễ, hung thủ lộ mặt khiến dư luận rúng động

P.H |

Cô gái bị sát hại khi chỉ còn ít ngày nữa đám cưới sẽ diễn ra và danh tính thủ phạm khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Vào chiều thứ Hai (14/6), một người đàn ông ở bang Uttar Pradesh đang trên đường về nhà sau khi đi phát thiệp mời đám cưới con gái mình thì bắt gặp một đám đông đang tụ tập bên đường. Tò mò không biết có chuyện gì, ông đỗ xe máy lại đến xem thì bàng hoàng nhận ra thi thể vô hồn mà họ đang vây lấy chính là con gái ông. "Đó là con gái tôi", ông hét lớn và ngã quỵ ngay xuống đất khi phát hiện sự thật đau lòng.

Nạn nhân được xác định là Meenakshi Singh tên thường gọi là Teena, cư dân của khu Surajnagar, Moradabad. Được biết, cô này sẽ kết hôn cùng vị hôn phu của mình là Jitin và hôn lễ đã được ấn định vào ngày 20/6 này tuy nhiên chưa kịp diễn ra thì cô dâu không may qua đời. Theo trang tin địa phương, ngày 14/6, khi cha cô rời nhà đi phát thiệp mời ở làng bên thì Teena (19 tuổi) dự định sẽ đi mua sắm cùng chồng sắp cưới.

Jitin hẹn gặp Teena ở chợ, mẹ cô nàng đã dẫn cô ra đến bến xe buýt. Sau đó, Jitin đã đưa Teena đến một nơi vắng vẻ và được cho là đã bóp cổ vợ sắp cưới đến chết tại đây. Tội ác được lật tẩy khiến dư luận rúng động. Ban đầu, được biết, Jitin yêu Teena nhưng không hề muốn kết hôn với cô. Hắn bị bắt hôm thứ Ba (15/6) và trong khi bị thẩm vấn, hắn khai rằng trước đó đã tìm cách để huỷ bỏ hôn lễ vì vậy đã xảy ra cãi vã khá lớn với Teena.

Đang đi phát thiệp mời cưới, ông bố bắt gặp con gái nằm chết trên đường ngay trước ngày hôn lễ, hung thủ lộ mặt khiến dư luận rúng động - Ảnh 2.

Jitin (áo đỏ) giết vợ sắp cưới vì không muốn kết hôn với cô

Trước đó, vào ngày 6 tháng 6, gia đình nhà gái đã tặng quà cho Jitin và các thành viên trong gia đình anh như một phần của lễ hỏi. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình anh ta lại tỏ ra khó chịu vì muốn có thêm tiền. Jitin đã yêu cầu cha nạn nhân hoãn hôn lễ nhưng không thể vì phía nhà gái đã phát thiệp mời và đặt địa điểm cưới.

Jitin bị cáo buộc giết vợ sắp cưới và vứt thi thể của cô trên một con đường tại khu vực Thakurdwara của Moradabad. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại