Triệu tập các đối tượng đánh hội đồng nữ sinh ở Yên Bái

Nhật Nguyên |
Triệu tập các đối tượng đánh hội đồng nữ sinh ở Yên Bái
Triệu tập các đối tượng đánh hội đồng nữ sinh ở Yên Bái
Hình ảnh từ đoạn clip ghi lại sự việc một nữ sinh bị một nhóm bạn nữ tới hành hung phải nhập viện điều trị.

Xác minh video clip nữ sinh bị đánh hội đồng tại công viên Đồng Tâm, TP Yên Bái phát tán trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, triệu tập các đối tượng liên quan.

Thông tin từ Công an thành phố Yên Bái cho biết, cơ quan này đã triệu tập các đối tượng liên quan đến đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng giữa công viên để điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 12/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài tới gần tám phút ghi cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng gây xôn xao dư luận. Nữ sinh mặc áo trắng ngồi trên ghế trong công viên liên tục bị nhóm bạn nữ lớn tiếng quát nạt, tra hỏi, đánh liên tiếp vào mặt khiến nữ sinh này chảy máu mũi.

Đoạn clip cũng cho thấy, có tới 2 - 3 cô gái khác ngồi gần đó chứng kiến nhưng không ai lên tiếng ngăn chặn, mà còn có thái độ phấn khởi ủng hộ hành động sai trái của nhóm nữ sinh.

Hành động mang tính côn đồ, có dấu hiệu bạo lực học đường của nhóm nữ sinh trong đoạn clip nêu trên khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Hiện tại nữ sinh bị đánh đang được điều trị trong bệnh viện.

Bạo lực học đường không phải là hiện tượng mới, song thời gian gần đây xảy ra những sự việc mang tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng. Đặc biệt trong vài năm trở lại, bạo lực học đường có nhiều vụ việc nghiêm trọng được phát tán trên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận xã hội.

theo Pháp luật Việt Nam