Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh

CHI CH |
Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh
Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh

Người xem không ai dám tin buổi livestream đầy tiếng cười vui vẻ của nhóm bạn thân lại là khoảnh khắc ngay trước khi bi kịch kinh hoàng xảy ra.

Ngày 9/9, tòa án bang New South Wales, Úc đã tuyên án tù 2 năm đối với Sagar Bhattarai (25 tuổi) vì tội gây tai nạn giao thông, tạo ra thảm kịch khiến 2 người chết vào hai năm trước.

Trước đó, vào mùa đông năm 2019, nhóm bạn thân thiết từ thời thơ ấu của Sagar đã cùng nhau đi du lịch từ Sydney đến khu du lịch núi Snowy. 

Khi xe đang chạy trên đường cao tốc Monaro thì đã gặp tai nạn kinh hoàng ở vận tốc 120km/h. 

Tài xế say rượu cố gắng bẻ tay lái để tránh một con kangaroo đứng giữa đường khiến xe lật nhào 6 lần rồi mới dừng lại.

Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh - Ảnh 2.

Hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn

Vụ tai nạn giao thông khiến dư luận chú ý vì trong suốt quá trình trên xe, nữ y tá Samikshya Subedi (22 tuổi) đã livestream trên kênh TikTok của mình. Trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, nhóm bạn 5 người đã cùng nhau đàn hát, cười đùa vô cùng vui vẻ trên xe. Nhưng không ai ngờ đó lại chính là giờ khắc sau cùng của Samikshya và cô bạn Gopal Bhandari (21 tuổi). Riêng Samikshya đã bị văng ra khỏi xe 10 mét và tử vong ngay tại chỗ. 3 chàng trai khác trên xe, bao gồm cả tài xế bị thương nhưng may mắn không thiệt mạng.

Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh - Ảnh 3.
Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh - Ảnh 4.

Nữ y tá trẻ Samikshya Subedi có vài ngàn follower trên kênh TikTok

Người xem livestream đầy tiếng cười của nhóm bạn trẻ đã phải chứng kiến khoảnh khắc ống kính bất ngờ tắt đen và dừng lại. Sau đó, các follower của cô gái trẻ mới biết được cô đã tử vong ngay sau đó một cách thảm khốc. Sự việc quá đột ngột khiến cư dân mạng không khỏi tiếc thương và thấy xót xa cho các nạn nhân.

Nhóm bạn thân livestream hát hò cùng nhau trên chuyến xe tử thần

Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh - Ảnh 6.
Đang livestream TikTok, cô gái không ngờ đó là giây phút cuối của cuộc đời, hình ảnh vui vẻ sau cùng của nhóm bạn gây ám ảnh - Ảnh 7.

5 bạn trẻ đang trên đường đi phượt cùng nhau, nhưng họ đã không thể đến đích

Trong phiên tòa xét xử Sagar, thẩm phán Peter Whitford cho biết anh đã khăng khăng đòi cầm lái dù đang say rượu. 

Trong video livestream của Samikshya Subedi cũng có đoạn một người ngồi sau đề nghị lái xe để Sagar nghỉ ngơi, nhưng anh đã từ chối ngay lập tức.

"Quyết định cầm lái của bị cáo thể hiện sự cố chấp, thiếu trưởng thành và thiếu kinh nghiệm. 

Mối quan hệ thân thiết giữa Sagar và các nạn nhân của mình đã khiến anh ấy vô cùng hối hận và gặp khủng hoảng tâm lý. Thảm kịch đau buồn này là một bài học đáng giá cho bất kỳ ai khi 

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ