Cô ruột Long Chun nhắn Hồng Quế: Đừng mua danh 3 vạn bán danh không đồng nào!

An Nguyên |
Cô ruột Long Chun nhắn Hồng Quế: Đừng mua danh 3 vạn bán danh không đồng nào!
Cô ruột Long Chun nhắn Hồng Quế: Đừng mua danh 3 vạn bán danh không đồng nào!

Gọi thẳng tên Hồng Quế, cô ruột của Long Chun đáp trả gay gắt về chuyện cựu người mẫu gọi cô là "Chí Phèo".

Ngày 10/9, màn "khẩu chiến" giữa Hồng Quế và TikToker Mai Khanh - cô ruột Long Chun - khiến khán giả xôn xao.

Cụ thể, TikToker Mai Khanh đã lên tiếng tố Hồng Quế đặt của cô một đơn hàng nhưng sau đó shipper gọi điện rất nhiều lần vẫn không nhận. Khó chịu với hành động này, TikToker Mai Khanh đã đăng tải 1 đoạn clip và than phiền: "Siêu mẫu đấy, nỡ lòng nào đặt hàng của em rồi không nhận hàng cho em. Gọi điện 60 lần rồi Quế, Quế ơi...".

Ngay lập tức, Hồng Quế có dòng trạng thái đáp trả trên trang cá nhân. Cô yêu cầu TikToker Mai Khanh hãy gọi trực tiếp cho mình để đối chất vì: "Tự dưng mang cái mác bom hàng trong khi đã nhận hàng thì là thể loại gì vậy? Người lớn thì cư xử sao cho phải, nhất là bán hàng nên bình tĩnh thì hơn ạ".

Cô ruột Long Chun nhắn Hồng Quế: Đừng mua danh 3 vạn bán danh không đồng nào! - Ảnh 1.

Hồng Quế bức xúc gọi TikToker Mai Khanh là Chí Phèo khi bị tố bom hàng.

Đặc biệt, Hồng Quế còn dằn mặt TikToker Mai Khanh: "Cháu cũng làm mẹ rồi nên nền tính hơn đấy chứ không cháu cũng không để yên đâu! Vừa ăn vừa la làng ở chỗ cháu gọi là Chí Phèo ạ!"

Bị gọi là Chí Phèo, cô ruột của Long Chun nhanh chóng tung ra đoạn clip tiếp theo, mỉa mai Hồng Quế một cách sâu cay:

"Hồng Quế ơi, cháu bảo cô là Chí Phèo à? Cháu đã hiểu ý nghĩa của Chí Phèo chưa? Chính xã hội thời bấy giờ mới tạo nên Chí Phèo, chứ Chí Phèo không hề xấu. Chính cử chỉ, hành động của cháu mới tạo nên những thằng Chí Phèo xung quanh cháu. Nên đời mà gặp nhiều thằng Chí Phèo quá thì nên xem lại chính mình cháu nhé!".

Cô ruột Long Chun gọi thẳng tên Hồng Quế, cà khịa chuyện "bom" hàng.

Không chỉ vậy, TikToker Mai Khanh còn "dạy dỗ" Hồng Quế về công sức của người lao động và thẳng thắn nhận định cựu người mẫu này đang "ăn cắp công sức và thời gian của người khác":

"Cháu biết không, những người làm ship đã rất vất vả, nhất là trong mùa dịch này. Người ta phải giao 1 đơn hàng thành công người ta mới có tiền. Cháu không nhận hàng, nghĩa là ngày hôm đó anh ship không có đồng nào, họ sẽ sống thế nào?

Người ta ship đến cháu không nghe máy rồi cháu hẹn lần hẹn lượt. Cháu có biết như thế là cháu phạm vào trọng tội ăn cắp thời gian và công sức của người khác?

Với riêng bản thân cô, đã nói là không sợ! Ai có thói quen bom hàng, dù có là siêu mẫu, siêu nhân... thì bỏ đi! Đừng mua danh 3 vạn bán danh không đồng nào".