Nữ tiểu thương đâm nhân viên đô thị vì bị lập biên bản lấn chiếm lòng, lề đường

Xứ Thanh |
Nữ tiểu thương đâm nhân viên đô thị vì bị lập biên bản lấn chiếm lòng, lề đường
Nữ tiểu thương đâm nhân viên đô thị vì bị lập biên bản lấn chiếm lòng, lề đường
Anh B. bị đâm sau lưng trong lúc đi xử lý lấn chiếm lòng, lề đường.

Trong lúc đi xử lý lấn chiếm lòng, lề đường, một nhân viên đô thị bị người phụ nữ cầm dao đâm từ sau lưng.

Sáng 10/9, Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đang điều tra, xử lý đối tượng dùng dao đâm một nhân viên Đội quản lý trật tự cảnh quan đô thị TP Gia Nghĩa bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 9/9, anh Nguyễn Ngọc B., nhân viên Đội quản lý trật tự cảnh quan đô thị TP Gia Nghĩa, cùng các thành viên trong đội thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các hành vi buôn bán, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè xung quanh chợ Gia Nghĩa, phường Nghĩa Thành.

Khi đến khu vực nhà trông xe chợ Gia Nghĩa, lực lượng quản lý đô thị đã nhắc nhở những người buôn bán không lấn chiếm lòng, lề đường. Thế nhưng, Phí Thị T. (người buôn bán tại chợ Gia Nghĩa) không những không hợp tác, mà còn thách thức, chửi bới lực lượng đô thị.

Thấy vậy, tổ công tác đã ghi hình, lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ tang vật vi phạm. 

Tuy nhiên, T. vẫn không hợp tác, tiếp tục chửi bới, cản trở, giằng co tang vật vi phạm. Không chỉ vậy, đối tượng đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào sau lưng anh B. một nhát.

Ngay sau đó, anh B. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu. Riêng đối tượng T. bị Công an TP. Gia Nghĩa bắt giữ ngay sau đó.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho hay, hiện sức khỏe của anh B. đã ổn định và đang được các bác sĩ theo dõi.