Video: Cô gái tóc vàng “mặc như không” tại sân bay Mỹ gây xôn xao

Đăng Nguyễn |
Video: Cô gái tóc vàng “mặc như không” tại sân bay Mỹ gây xôn xao
Video: Cô gái tóc vàng “mặc như không” tại sân bay Mỹ gây xôn xao

Một cô gái tóc vàng bí ẩn đã gây xôn xao mạng xã hội ở Mỹ, khi xuất hiện tại một sân bay trong bộ trang phục chỉ gồm bikini hai mảnh và đeo khẩu trang.

Trong video đăng tải trên mạng xã hội Instagram, một cô gái tóc vàng đi ngang qua quầy vé ở sân bay, chuẩn bị lên máy bay, trên người chỉ mặc bikini màu xanh, đeo ba lô và cầm một túi nhỏ màu vàng.

Người đăng video viết dòng mô tả: “Khi bạn tổ chức tiệc bể bơi vào buổi trưa và phải lên chuyến bay của Spirit Airlines lúc 4 giờ chiều".

Một số cư dân mạng chú ý đến việc cô gái vẫn tuân thủ quy định đeo khẩu trang ở nơi công cộng. “Ít ra là cô ấy vẫn đeo khẩu trang”, một tài khoản bình luận.

Cục quản lý hàng không liên bang (FAA) quy định hành khách lên máy bay phải đeo khẩu trang bắt buộc, nếu không sẽ bị phạt tới 1.500 USD. Quy định có hiệu lực đến ngày 18.1.2022.

Đại diện của Spirit Airlines nói hãng chưa xác minh được danh tính cô gái lên chuyến bay. “Một hành khách sẽ không được phép lên máy bay hoặc có thể bị yêu cầu rời khỏi máy bay nếu mặc trang phục không phù hợp, có hành động khiêu dâm hoặc gây phản cảm”, hãng Spirit Airlines cho biết.

Hiện chưa rõ liệu cô gái mặc bikini có thực sự lên được máy bay mà không gặp rắc rối hay không.

Một tài khoản mạng xã hội viết đùa rằng, với những hành khách như thế này, "việc kiểm tra an ninh chắc là rất đơn giản".

theo Dân Việt