Xé giấy dán tường trong nhà mới mua để sơn lại, cô gái phát hiện dòng chữ phía sau thì sợ đến run lẩy bẩy, dân tình liền bảo nên chuyển nhà

P.H |
Xé giấy dán tường trong nhà mới mua để sơn lại, cô gái phát hiện dòng chữ phía sau thì sợ đến run lẩy bẩy, dân tình liền bảo nên chuyển nhà
Xé giấy dán tường trong nhà mới mua để sơn lại, cô gái phát hiện dòng chữ phía sau thì sợ đến run lẩy bẩy, dân tình liền bảo nên chuyển nhà

Dòng chữ kỳ lạ dần hiện ra khi cô gái bóc các lớp giấy dán cũ trên tường đi, nội dung khiến cô không khỏi run sợ.

Sau khi nhận được chìa khóa ngôi nhà vừa mua được vào đầu năm nay, nhà viết hài kịch với tài khoản TikTok mang tên Loubobang - đã từ từ cải tạo, làm mới căn nhà cũ kỹ giờ đây đã thuộc quyền sở hữu của mình. 

Toàn bộ hành trình này được cô ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội với 242.000 người theo dõi.

Tuy nhiên, một câu chuyện ma quái diễn ra đã thu hút sự chú ý của dân tình. Đầu tháng này, cô chủ nhân tiến hành bóc hết các lớp giấy dán tường cũ kỹ ra, tính sơn lại thì bất ngờ tìm được dòng ghi chú viết trên tường với nội dung gây sởn da gà.

Xé giấy dán tường trong nhà mới mua để sơn lại, cô gái phát hiện dòng chữ phía sau thì sợ đến run lẩy bẩy, dân tình liền bảo nên chuyển nhà - Ảnh 2.

TikToker Loubobang chia sẻ câu chuyện kì quái xảy ra với mình

Trong video, cô nói: "Hôm nay là lần đầu tiên tôi cảm thấy hơi khó chịu, đó là bởi vì tôi đã lột bỏ loạt giấy dán này. Phải bóc khoảng năm lớp giấy thì mới đến lớp thạch cao ban đầu. Khi tôi đang cạo, tôi phát hiện ra một số chữ viết trên đó rồi tự hỏi nó nghĩa là gì vậy?".

Xé giấy dán tường trong nhà mới mua để sơn lại, cô gái phát hiện dòng chữ phía sau thì sợ đến run lẩy bẩy, dân tình liền bảo nên chuyển nhà - Ảnh 3.

Dòng chữ dần hiện ra trên tường sau khi bóc lớp giấy dán

Cụ thể, trên tường ghi "ngày 10 tháng 9 - ngày tận thế". 

Có lẽ nhiều người nhìn qua sẽ không hiểu vì sao điều này lại đáng sợ, có thể đó chỉ là một câu nói ngẫu nhiên, chẳng mảy may có ý đồ gì. 

Nhưng Loubobang nhìn dòng chữ hoen ố trên tường chỉ còn biết run lẩy bẩy. Không hiểu ngẫu nhiên hay chuyện ma quái gì đã xảy ra nhưng ngày 10/9 chính là ngày sinh nhật của cô.

Đoạn video kể về sự việc ma quái đã thu hút hơn 87.000 lượt xem, hàng loạt bình luận được để lại bên dưới. Nhiều người cũng sửng sốt không kém chủ nhà. Một số thậm chí còn khuyên cô nên nghĩ đến việc chuyển nhà.

Người phụ nữ sợ hãi khi phát hiện dòng chữ kỳ lạ trên tường

Nhiều dân mạng cũng chia sẻ những sự việc kỳ quái xảy ra với mình. 

"Khi bố mẹ tôi dọn phòng ngủ của họ năm 2010 (giấy dán là từ những năm 80), có một ghi chú cho biết 'Xin chào Pauline' - và trời ơi đó là tên của mẹ tôi.", một người nói. Cũng có một số ý kiến cho rằng cô gái này không nên quá hốt hoảng, bởi vì những sự việc trùng hợp như thế này vẫn thỉnh thoảng diễn ra.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ