Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ

P.H |
Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ
Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ

Nhiều người hâm mộ không ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ của Aamina và khẳng định cô nàng sẽ còn nổi tiếng hơn bây giờ.

Không lâu trước đây, mạng xã hội lan truyền mạnh mẽ video ngắn quay lại cảnh một cô gái trẻ đang làm bánh roti (bánh mì dẹt). Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người chính là vẻ đẹp tựa tiên nữ của cô gái giản dị, chất phác. Chẳng cần son phấn, quần áo lộng lẫy nhưng nhan sắc của em vẫn vô cùng nổi bật, toả sáng thu hút mọi ánh nhìn.

Cô gái sở hữu ngũ quan cân đối, đôi mắt biết nói và đặc biệt khi em nở nụ cười, ai nấy đều "đổ gục" trước sự ngọt ngào, dịu dàng của "nàng tiên nữ". Chính vì vậy, video nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội nhưng danh tính cô gái ấy thì không một ai hay biết.

Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ - Ảnh 2.
Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ - Ảnh 3.

Video làm bánh của cô nàng xinh đẹp thu hút hàng triệu lượt xem

Tuy nhiên, gần đây dân mạng đã thành công tìm ra tên tuổi của "nàng tiên nữ giáng trần", profile của em khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Tên cô nàng là Aamina Reyaz xuất thân trong một gia đình du mục. Aamina năm nay 15 tuổi hiện đang sống tại một vùng ngoại ô có tên Karachi thuộc tỉnh Sindh của Pakistan.

Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ - Ảnh 4.
Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc "đẹp không cần son phấn" của cô tiên nữ

Qua tìm hiểu, Aamina không tự mình đăng tải video lên mạng xã hội. Một cậu bé ở khu phố của cô đã làm điều đó. Sau khi đoạn clip ngắn gây bão mạng, nhiều phóng viên có tìm đến nhà cô bé và xin phỏng vấn tuy nhiên gia đình và bản thân Aamina từ chối xuất hiện trước ống kính máy quay.

Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ - Ảnh 6.
Cô gái lấm lem vẫn “xinh tựa tiên giáng trần” trong video nấu bánh bất ngờ bị MXH săn lùng, tuổi thật và danh tính được tiết lộ gây bất ngờ - Ảnh 7.

Trên nền tảng mạng xã hội Instagram, một tài khoản sở hữu 300 nghìn lượt theo dõi và chỉ dành để đăng tải các video của Aamina. Trong các đoạn clip, có thể thấy "nàng tiên nữ" xinh đẹp đang làm một số công việc nhà hay nội trợ như thái rau, nấu nướng hay bổ hoa quả... Nhiều người hâm mộ không ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ của Aamina và khẳng định cô nàng sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong tương lai gần.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ