Bí kíp đạt điểm cao viral nhất mỗi mùa thi tốt nghiệp của thủ khoa ĐH: 2K3 nghe xong đừng choáng quá!

Vũ Trịnh |
Bí kíp đạt điểm cao viral nhất mỗi mùa thi tốt nghiệp của thủ khoa ĐH: 2K3 nghe xong đừng choáng quá!
Bí kíp đạt điểm cao viral nhất mỗi mùa thi tốt nghiệp của thủ khoa ĐH: 2K3 nghe xong đừng choáng quá!

Nghe thủ khoa chia sẻ, biết đâu bạn sẽ tìm được cách đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã đến rất gần rồi, vậy là công 12 năm đèn sách đã đến lúc được thể hiện trong những bài thi sắp tới. Lúc này, các sĩ tử 2k3 chắc đang tất bật với việc ôn tập để chuẩn bị thật chắc kiến thức trước khi bước vào phòng thi. Mỗi sĩ tử sẽ có một bí kíp ôn thi riêng, nhưng hẳn ai cũng mong là sẽ được nghe các thủ khoa, á khoa các kỳ thi trước chia sẻ kinh nghiệm thi cử, biết đâu đó sẽ là cứu cánh của mình trong giai đoạn nước rút này.

Nếu ai quan tâm tới các kỳ thi hẳn sẽ nhớ rất rõ về bí kíp thi điểm cao của thủ khoa khối D1 năm 2019. Khi đó, trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình VTC, nữ thủ khoa đã bật mí cách học để mình có điểm cao chót vót, nữ sinh này chia sẻ: "Để có thể đạt được điểm cao thì các bạn phải làm được đồng thời hai yếu tố đó là câu dễ các bạn không được làm sai và làm được những câu khó."

Bí kíp đạt điểm cao viral nhất mỗi mùa thi tốt nghiệp của thủ khoa ĐH: 2K3 nghe xong đừng choáng quá! - Ảnh 1.
Bí kíp đạt điểm cao viral nhất mỗi mùa thi tốt nghiệp của thủ khoa ĐH: 2K3 nghe xong đừng choáng quá! - Ảnh 2.

Lập tức, câu nói viral này trở thành tâm điểm của mỗi kỳ thi và năm nay cũng vậy, cô bạn lại một lần nữa khiến dân tình phải bàn luận xôn xao về lời hướng dẫn này.

Được biết, chủ nhân của cậu nói trên là Nguyễn Thị Trà My, cựu học sinh trường THPT Hồng Thái, Hà Nội – Thủ khoa khối D1 năm 2019 với tổng điểm 28,4 điểm, trong đó: Toán 9,4 điểm, Ngữ văn 9 điểm, Tiếng Anh 10 điểm.

Cô bạn sở hữu bảng thành tích đáng gờm với giải Nhất HSG cấp trường môn Toán lớp 10, giải Nhất HSG cấp trường môn Tiếng Anh và giải Ba kỳ thi Olympic môn Tiếng Anh cấp thành phố Hà Nội lớp 11, giải Ba HSG môn Tiếng Anh cấp thành phố Hà Nội đồng thời tham gia thi chọn đội tuyển HSG Quốc gia môn Tiếng Anh lớp 12.

Bí quyết mà Trà My đúc kết ở trên như lời nhắc nhở cho các sĩ tử phải thật chắc chắn với các đáp án mình đưa ra, cố gắng giải quyết các câu hỏi dễ trong bài một cách cẩn thận để đạt trọn điểm. Với các câu khó, thí sinh phải cố hết sức để tìm ra đáp án hoặc nỗ lực dành được số điểm thành phần trong câu cao nhất có thể. Để làm được điều này, không có phương pháp nào hiệu quả hơn bằng việc ôn luyện thật chăm chỉ. Chúc các sĩ tử 2k3 sẽ có 2 ngày thi thật thành công.

Ảnh: Cắt màn hình

theo Doanh nghiệp tiếp thị