Hải Phòng: Xin phép đi học thêm, nữ sinh lớp 9 không trở về

Tuệ Anh |
Hải Phòng: Xin phép đi học thêm, nữ sinh lớp 9 không trở về
Hải Phòng: Xin phép đi học thêm, nữ sinh lớp 9 không trở về

Xin phép bố mẹ đi học thêm Toán, nữ sinh lớp 9 ở Tiên Lãng, Hải Phòng không trở về khiến người thân lo lắng, đăng đàn nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Theo thông tin chia sẻ từ một tài khoản cá nhân có tên Đ.A.T, nữ sinh Phạm Thảo Phương, SN 2007, ở thôn Trà Đông, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) – cháu gái Đ.A.T xin phép gia đình cho đi học thêm từ chiều ngày 04/7/2021 nhưng hiện vẫn không thấy về.

Cả gia đình đôn đáo đi tìm và cũng đăng đàn nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ. Kèm theo status này, tài khoản Đ.A.T đăng hình ảnh Thảo Phương khi chưa mất tích.

Hải Phòng: Xin phép đi học thêm, nữ sinh lớp 9 không trở về - Ảnh 1.

Nữ sinh Thảo Phương ở Tiên Lãng xin phép đi học thêm rồi không thấy về

Sáng 05/7, xác nhận với phóng viên, anh Phạm Đức Công (trú tại thôn Trà Đông, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng) – bố đẻ nữ sinh mất tích này cho biết: Kể từ lúc xin phép đi học thêm Toán đến giờ, Thảo Phương vẫn chưa về. Cả gia đình, thầy cô, bạn bè đều lo lắng tìm kiếm khắp nơi chưa có tín hiệu gì.

Theo lời anh Công, khoảng 14 giờ ngày 04/7, Thảo Phương xin phép gia đình đi học thêm miễn phí môn Toán. Chờ đến chiều, vẫn không thấy con gái về nhà nên gia đình đã chia nhau tìm kiếm. Khi liên lạc với nhà trường, anh Công mới hay các lớp phụ đạo đã ngừng dạy hơn chục ngày nay.

Hải Phòng: Xin phép đi học thêm, nữ sinh lớp 9 không trở về - Ảnh 2.

Khắp các trang mạng xã hội đều xuất hiện thông tin tìm kiếm nữ sinh mất tích

Anh Công cho biết thêm, hằng ngày, Thảo Phương vẫn vui vẻ cười nói, đều đặn phụ giúp bố mẹ việc nhà, đi đâu đều xin phép. Trước khi xảy ra sự việc, gia đình không hề đánh mắng con gái, bản thân Thảo Phương cũng không có biểu hiện gì bất thường. Bởi vậy, việc con gái đột nhiên mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng.

"Khi đi, cháu mang theo 1 xe đạp điện và 1 điện thoại smartphone, không mang theo cặp sách. Khoảng 1 tiếng sau, mẹ cháu có gọi điện thoại cho Thảo Phương nhưng đã tắt nguồn. Các mối quan hệ của con trên mạng xã hội gia đình không để ý. Chúng tôi đã làm đơn trình báo kèm hình ảnh của con lên Công an huyện Tiên Lãng nhờ giúp đỡ tìm kiếm cháu", anh Công chia sẻ.

Trao đổi với Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng thông tin, địa phương đã nắm được trường hợp bỏ nhà đi của cháu Phạm Thị Thảo Phương: "Xã cũng đã có báo cáo và đội điều tra của huyện đang tập trung xác minh, điều tra nhưng hiện chưa có kết quả".

theo Gia đình và xã hội