Mở "tiệc" ma túy cho 22 nam, nữ tụ tập "bay lắc" mừng sinh nhật

Tuấn Minh |
Mở "tiệc" ma túy cho 22 nam, nữ tụ tập "bay lắc" mừng sinh nhật
Mở "tiệc" ma túy cho 22 nam, nữ tụ tập "bay lắc" mừng sinh nhật
Những thanh niên này đến từ nhiều huyện tại Nghệ An và Thanh Hóa

Để mừng sinh nhật mình, Nguyễn Hữu Nghĩa đã rủ 22 nam, nữ thanh niên từ nhiều địa phương rồi cùng nhau tới một quán karaoke ở Nga Sơn (Thanh Hóa) mở "tiệc" ma túy, "bay lắc" tập thể.

Ngày 22-6, tin từ Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa bắt quả tang 23 nam, nữ thanh niên đang "bay lắc" ma túy trong một khách sạn trên địa xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Mở tiệc ma túy cho 22 nam, nữ tụ tập bay lắc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

23 nam, nữ thanh niên "bay lắc" ma túy trong quán karaoke

Theo đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 21-6 , Công an huyện Nga Sơn nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm người đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp tại quán karaoke Gang Nam.

Công an huyện Nga Sơn đã chỉ đạo Đội CSĐT Tội phạm về ma tuý tới kiểm tra và bắt quả tang 23 người (16 nam, 7 nữ) đang tụ tập tại phòng hát VIP 5 để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá và kẹo.

Tại chỗ, Công an huyện Nga Sơn thu giữ nhiều viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, các vỏ gói giấy còn bám ma túy, 1 ống tẩu cuộn bằng tiền và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý.

Tại cơ quan công an, nhóm này khai nhận kẻ cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy này là Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1992; ngụ xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn).

Để tổ chức sinh nhật cho mình, Nguyễn Hữu Nghĩa đã nhờ Trần Văn Linh (SN 1999; ngụ phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn) mua ma túy tổng dạng đá và kẹo từ Bỉm Sơn với số tiền gần 10 triệu đồng mang về Nga Sơn, tụ tập tại quán Karaoke Gang Nam tổ chức "bay lắc".

Những người bị bắt giữ chủ yếu là người ở các huyện Nga Sơn, Thạch Thành, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn và huyện Quế Phong, Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Qua xét nghiệm nhanh đã có 20/23 người dương tính với các chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nga Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

theo Người lao động