MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo

Gia Linh |
MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo
MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo

"Với một chút tấm lòng, chúng tôi hi vọng góp phần giúp những người dân nghèo có thể vượt qua giai đoạn này", Kim Huyền Sâm chia sẻ.

Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khi dịch bệnh tái bùng phát, 3 ngày nay, MC kiêm ca sĩ Kim Huyền Sâm đã trực tiếp đứng phát gạo cho bà con nghèo ở quanh khu vực Gia Lâm, Hà Nội.

Dù trời nắng nóng nhưng người dân đến nhận gạo chấp hành nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Phần lớn những người đến nhận hỗ trợ đều có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nặng...

MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo - Ảnh 1.

Người dân đứng xếp hàng nhận gạo.

Dù là nghệ sĩ những Kim Huyền Sâm không ngại thời tiết oi bức, khắc nghiệt đứng phát tận tay cho từng hoàn cảnh. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Dịch bệnh khiến nhiều người không có thu nhập vì không ai thuê, cuộc sống rất khó khăn, vất vả. Với một chút tấm lòng, chúng tôi hi vọng góp phần giúp những người dân nghèo có thể vượt qua giai đoạn này".

Nữ ca sĩ cũng thú nhận là khá lo lắng khi trực tiếp đứng ra làm từ thiện lúc dịch bệnh đang căng thẳng, dễ lây chéo vì cô còn có 2 con nhỏ 7 và 3 tuổi.

MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo - Ảnh 2.
MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo - Ảnh 3.

Kim Huyền Sâm tận tay phát cho từng người.

Nữ ca sĩ cho biết, thời điểm này, showbiz cũng đóng băng nên nghệ sĩ gần như cũng không có thu nhập thế nhưng khi nhìn thấy nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn cô lại không yên lòng và quyết tâm phải làm một điều gì đó tới cộng đồng.

Trong 3 ngày phát quà vừa qua, mỗi ngày Kim Huyền Sâm và nhóm thiện nguyện phát 100 suất và ai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như ốm thì trao thêm 200.000đ/người.

MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèo - Ảnh 4.

Chia sẻ về việc làm từ thiện gia đình có ủng hộ không, Kim Huyền Sâm tiết lộ, cô luôn được người thân cổ vũ trong mọi quyết định, đặc biệt là những kế hoạch dành cho cộng đồng.

Hai con khi thấy cô đi làm cũng đòi đi theo thậm chí còn giúp mẹ sắp đồ từ thiện và rất qan tâm đến mẹ sau mỗi lần mẹ trở về nhà.