Hé lộ nơi làm việc của nhân viên 'mạo danh' Bộ trưởng GTVT gửi rượu qua máy bay

Lê Hữu Việt |

Hé lộ nơi làm việc của nhân viên 'mạo danh' Bộ trưởng GTVT gửi rượu qua máy bay
Hé lộ nơi làm việc của nhân viên 'mạo danh' Bộ trưởng GTVT gửi rượu qua máy bay

Nhân viên Văn phòng Bộ GTVT "mạo danh" bộ trưởng Bộ GTVT để gửi cả chục thùng rượu qua máy bay từ Hà Nội vào TPHCM được xác định là nhân viên thuộc phòng xe của Bộ.

Theo tin PV có được, nhân viên Phạm Khắc Dũng mới bị tạm dừng công việc để làm rõ hành vi "mượn mác" Bộ trưởng Bộ GTVT gửi cả chục thùng rượu qua máy bay là nhân viên Phòng quản lý xe, thuộc Văn phòng Bộ GTVT. Ông Dũng thuộc thế hệ 7X, đã làm nhân viên hợp đồng được khoảng 6-7 năm nay.

Hé lộ nơi làm việc của nhân viên mạo danh Bộ trưởng GTVT gửi rượu qua máy bay - Ảnh 1.

Văn phòng Bộ GTVT tạm dừng công việc của ông Dũng trong thời hạn 1 tuần để làm rõ động cơ, múc đích mạo danh bộ trưởng. Tới nay ông Dũng đã có 2 bản tường trình về đích việc "mạo danh", và nội dung đều giống nhau.

Dự kiến, tuần tới sẽ có kết quả xác minh và hình thức kỷ luật của Văn phòng Bộ GTVT với ông Dũng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, những ngày gần đây dư luận xôn xao với một clip ghi lại cả chục thùng hàng gửi qua máy bay theo diện hành lý ký gửi từ Hà Nội vào TPHCM. Đáng chú ý, các thùng hàng này đều ghi trên bao bì là "Bộ trưởng Bộ GTVT", cùng tên và số điện thoại người nhận tên Mạnh.

Sau đó, Bộ GTVT vào cuộc xác minh, và tìm được chủ nhân gửi số hàng trên là ông Phạm Khắc Dũng. Theo tường trình của ông Dũng, số hàng trên có rượu, chè, bánh... gửi cho bạn ở TPHCM để công ty liên hoan. Số hàng gửi trên chuyến bay từ Hà Nội vào TPHCM chiều 26/4, theo diện hành lý ký gửi.

Về ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT" lên các thùng hàng, theo ông Dũng, để hàng được đi nhanh hơn, và để nhân viên bốc xếp cẩn thận hơn không bị vỡ.

theo Tiền Phong