Đang làm việc, anh thợ cắt tóc bỗng nhiên đổi hướng cầm tông đơ tự cạo đầu mình, khi biết nguyên do ai cũng phải nghẹn ngào

CHI CHI |
Đang làm việc, anh thợ cắt tóc bỗng nhiên đổi hướng cầm tông đơ tự cạo đầu mình, khi biết nguyên do ai cũng phải nghẹn ngào
Đang làm việc, anh thợ cắt tóc bỗng nhiên đổi hướng cầm tông đơ tự cạo đầu mình, khi biết nguyên do ai cũng phải nghẹn ngào

Hành động bất ngờ và không ngần ngại của người thợ cắt tóc khiến mọi người không khỏi xúc động sau khi biết được lý do.

Vài ngày gần đây, MXH đang lan truyền video đầy xúc động của chàng trai người Tây Ban Nha Neftali Martin trong một buổi cắt tóc. Neftali đã đặt điện thoại trước gương để lưu lại kỷ niệm cạo đầu húi cua của mình.

Trong video, Neftali là người ngồi trước gương được cắt tóc. Nhưng ngay sau khi kiểu tóc vừa thực hiện xong, người thợ đằng sau đột ngột có hành động lạ là đưa tông đơ lên cạo chính đầu mình. Mái tóc nhuộm bạch kim bảnh bao chẳng mấy chốc cũng được cạo sạch. Còn Neftali thì không khỏi ngỡ ngàng và thậm chí sau đó còn ôm mặt bật khóc.

Anh thợ cắt tóc bỗng nhiên cầm tông đơ tự cạo đi mái tóc bảnh bao của mình

Đang làm việc, anh thợ cắt tóc bỗng nhiên đổi hướng cầm tông đơ tự cạo đầu mình, khi biết nguyên do ai cũng phải nghẹn ngào - Ảnh 2.

Người xem đều không khỏi thắc mắc trước hành động bất ngờ và khó hiểu của người thợ cắt tóc, cho đến khi được nghe Neftali giải thích câu chuyện. Bản thân Neftali cũng làm nghề cắt tóc và chàng trai còn lại chính là đồng nghiệp của anh. Neftali đang phải điều trị ung thư. Đó cũng là lý do anh phải cạo đầu để thực hiện hóa trị. Joel đã quyết định tự cạo đầu mình để thể hiện sự ủng hộ và động viên tới Neftali. Anh cũng muốn tạo cho bạn mình một niềm vui bất ngờ trong quãng thời gian đầy khó khăn này.

Đang làm việc, anh thợ cắt tóc bỗng nhiên đổi hướng cầm tông đơ tự cạo đầu mình, khi biết nguyên do ai cũng phải nghẹn ngào - Ảnh 3.

Người xem không khỏi cảm động trước tình bạn của hai người

Neftali viết: "Sau khi cạo xong đầu của bản thân, Joel đã nói với tôi 'Cậu không một mình đâu'. Joel nói rằng cậu ấy sẽ giữ mái đầu trọc này cùng tôi cho đến khi tóc tôi mọc lại như cũ. Cậu ấy không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà thực sự là người anh em của tôi. Tôi yêu và cảm kích cậu ấy rất nhiều".

Video được Neftali đăng tải lên TikTok hiện đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận. Mọi người đều không khỏi xúc động và ngưỡng mộ trước tình bạn của hai chàng trai cùng hành động rất ý nghĩa của Joel. Đồng thời, không ít người gửi lời chúc điều trị thành công đến Neftali.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ