Đau đớn vì 2 con sinh đôi qua đời, bố nhìn mặt con lần cuối thì sốc nặng trước thứ nhìn thấy

Thanh Hương |

Đau đớn vì 2 con sinh đôi qua đời, bố nhìn mặt con lần cuối thì sốc nặng trước thứ nhìn thấy
Đau đớn vì 2 con sinh đôi qua đời, bố nhìn mặt con lần cuối thì sốc nặng trước thứ nhìn thấy

Hóa ra người đàn ông này đã bị lừa gạt ngay từ đầu mà không hề hay biết gì.

Vợ sinh con được 1 tuần thì chồng nghe tin dữ, chuyện xảy ra sau đó còn sốc hơn

Anh Daud Daudov, 33 tuổi, người Nga vừa trải qua một cơn ác mộng mà anh không nghĩ mình sẽ gặp phải trong đời. 

Theo anh, vợ của anh đã sinh con vào ngày 3/2 vừa qua tại bệnh viện phụ sản Stavropol, và đó là 1 cặp sinh đôi gồm 2 bé trai, các bé đều khỏe mạnh và có cân nặng bình thường. Tuy nhiên, đến 3 giờ sáng ngày 9/2, anh nhận được tin là 2 bé đã qua đời. 

"Khi đó tôi đang làm việc. Tôi gọi cho vợ, cô ấy bắt đầu khóc và bảo tôi về nhà ngay. Tôi hỏi cô ấy có chuyện gì thì cô ấy bảo là chúng tôi mất con rồi. Họ nói chúng chết vì bị xuất huyết não. Tôi về nhà trong hoảng sợ", anh Daud kể lại sự việc.

Nhìn mặt 2 con sinh đôi lần cuối, ông bố phát hiện ra sự thật động trời.

Quá đau đớn vì thậm chí còn chưa có cơ hội để nhìn mặt con, anh Daud đã mở tấm vải bọc các con trước khi chúng được đưa đi chôn cất, và kinh hoàng phát hiện ra rằng không có em bé sơ sinh nào cả, mà chỉ có 2 con búp bê ở trong đó.

"Trước khi chôn các cháu, em họ của tôi nói rằng, "Dù sao thì các cháu cũng là con người, chúng ta phải nhìn mặt các cháu đã chứ. Tôi mở khuôn mặt của em bé thứ nhất ra nhưng không có mắt. 

Chuyện quái gì thế này? Với em bé thứ 2 cũng như vậy. Hóa ra đây chỉ là búp bê mà thôi. Ai cũng sốc. Chúng đều là búp bê và được mặc bỉm như trẻ em thật", anh Daud kể lại mọi chuyện trong 1 đoạn video do Bộ Nội vụ Nga cung cấp. 

Hóa ra 2 đứa trẻ sinh đôi lại chỉ là... 2 con búp bê.

Ban đầu, anh Daud đã hy vọng rằng các con của anh vẫn còn sống và chúng đã bị tráo đổi bằng những con búp bê và bị đem bán ngoài chợ đen. Nếu như vậy, anh vẫn có cơ hội tìm lại được các con của mình. 

Chính vì thế, người đàn ông 33 tuổi cùng người thân đã lập tức báo cảnh sát. Các nhân viên của Ủy ban Điều tra - đơn vị chuyên điều tra các vụ án hình sự đã bắt tay vào cuộc.  

Chân tướng sự việc "dở khóc dở cười" khiến người đàn ông gần như không thể tin nổi

Nhưng sự thật sau đó khiến anh còn sốc hơn. 

Ngày Thứ Năm, 11/2, Laura - vợ của anh Daud đã thừa nhận rằng thực ra cô ta đã không hề có thai, và chẳng có đứa trẻ nào được sinh ra cả. Cô ta làm như vậy là vì chồng cô ta rất muốn có con, và cô ta đã không thể ngừng việc nói dối. 

"Tôi đã không định lừa anh ấy. Đôi khi tôi thấy bụng mình cứ to lên, cảm giác như tôi có thai vậy. Khi tôi nói với chồng rằng mình đã có thai, anh ấy đã vô cùng hạnh phúc. Tôi không muốn làm anh ấy buồn nên sau đó đã nói dối anh ấy và người thân của chúng tôi... Tôi rất xin lỗi về điều này", Laura giãi bày. 

Đau đớn vì 2 con sinh đôi qua đời, bố nhìn mặt con lần cuối thì sốc nặng trước thứ nhìn thấy - Ảnh 3.

Anh Daud Daudov, 33 tuổi.

"Người phụ nữ này đã trải qua 1 cuộc kiểm tra y khoa, cho thấy cô ta chưa từng sinh con. Sau đó, cô ta đã viết văn bản xác nhận cô ta đã bịa ra toàn bộ câu chuyện. Tôi chẳng còn biết nói gì nữa. Tôi chỉ biết câm nín", ông Vladimir Vladimirov, thị trưởng thành phố Stavropol - nơi cặp đôi sinh sống cho biết. 

Được biết, Laura đã thuê 1 căn hộ ở gần 1 bệnh viện phụ sản, mua 2 con búp bê và nói với gia đình rằng 2 đứa trẻ đã chết sau khi sinh.  

Đau đớn vì 2 con sinh đôi qua đời, bố nhìn mặt con lần cuối thì sốc nặng trước thứ nhìn thấy - Ảnh 4.

2 con búp bê chỉ được phát hiện tại "đám tang 2 đứa trẻ".

Tuy nhiên vụ việc vẫn còn nhiều uẩn khúc. Ví dụ như trong suốt thai kỳ, chị Laura đã làm giả mạo các xét nghiệm như thế nào, tại sao anh Daud cũng như người thân lại không phát hiện ra, khi chị Laura sinh con tại sao anh Daud lại không gặp mặt con hay bác sĩ nào đã thông đồng với chị để qua mắt tất cả những người thân của chị? Những câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp. 

"Nếu có trường hợp tử vong nào xảy ra thì người thân sẽ nhận được thi thể nhưng không phải là từ 1 cơ sở y tế mà là đơn vị pháp y, sau khi họ đã phân tích xong. Do đó, người thân sẽ có cơ hội nhìn thấy thi thể. Còn vụ việc này rất kỳ lạ. Tôi sẽ tìm hiểu kỹ hơn", ông Vladimir cho biết ý kiến. 

Trong khi đó, bệnh viện phụ sản Stavropol chưa đưa ra tuyên bố gì. 

Theo Daily Mail