Đang điêu đứng vì bị tố nói dối, Meghan Markle lại ngượng chín mặt khi sắp sửa bị chị gái phơi bày nhiều sự thật bị che giấu

DIỆP LỤC |

Đang điêu đứng vì bị tố nói dối, Meghan Markle lại ngượng chín mặt khi sắp sửa bị chị gái phơi bày nhiều sự thật bị che giấu
Đang điêu đứng vì bị tố nói dối, Meghan Markle lại ngượng chín mặt khi sắp sửa bị chị gái phơi bày nhiều sự thật bị che giấu

Cuốn sách phơi bày một số sự thật của chị gái Samantha được dự đoán sẽ làm Meghan Markle điêu đứng.

Meghan Markle hiện đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông liên quan đến việc tên thật của cô đã bị xóa khỏi giấy khai sinh của bé Archie. Phát ngôn viên của Meghan cho biết chính Cung điện Buckingham đã ra mệnh lệnh yêu cầu sự thay đổi này nhưng nguồn tin thân cận hoàng gia đã phản bác lời cáo buộc, khẳng định do nhân viên của Meghan thực hiện việc sửa đổi.

Mới đây, Meghan Markle tiếp tục rơi vào hoàn cảnh điêu đứng khi chị gái cùng cha khác mẹ Samantha Markle chính thức xuất bản cuốn sách nói về nàng dâu hoàng gia. Theo Daily Mail, Samantha tiết lộ rằng chính hoàng gia Anh đã yêu cầu Meghan không để ông Thomas đến dự hôn lễ của con gái mình diễn ra năm 2018.

Đang điêu đứng vì bị tố nói dối, Meghan Markle lại ngượng chín mặt khi sắp sửa bị chị gái phơi bày nhiều sự thật bị che giấu - Ảnh 1.

Cuốn sách mới của chị gái Meghan nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông

Samantha cũng cho hay, Meghan ban đầu rất thích được chú ý khi trở thành nàng dâu hoàng gia, cô bắt đầu nói giọng Anh chuẩn và phớt lờ gia đình. Samantha cho rằng việc Meghan rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia sau 20 tháng kết hôn là hành động "trốn tránh trách nhiệm" và "giáng một đòn mạnh lên Nữ hoàng Anh".

"Harry và Meghan phải xin lỗi rất nhiều người. Chúng ta đều là những người trưởng thành, việc họ đối xử với cha tôi là hành vi sai lầm và đáng bị lên án", Samantha nói trong cuốn sách.

Đang điêu đứng vì bị tố nói dối, Meghan Markle lại ngượng chín mặt khi sắp sửa bị chị gái phơi bày nhiều sự thật bị che giấu - Ảnh 2.

Meghan cùng chị gái khi còn thân thiết với nhau.

Được phát hành tại Mỹ thông qua công ty xuất bản khổng lồ Barnes and Noble, cuốn tự truyện của chị gái Meghan dài 330 trang tuyên bố sẽ phơi bày những "sự thật bị che giấu về gia đình cô" và lý do tại sao "câu chuyện hoàng gia cổ tích" của Meghan lại trở nên chua chát đến như vậy.

Trong khi đó, Harry cũng phải đối mặt với áp lực dư luận liên quan đến 3 quân hàm danh dự của Lực lượng Vũ trang mà Công tước xứ Sussex đang nắm giữ sau khi rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp hoàng gia. Nữ hoàng Anh cho cháu trai 12 tháng để trải nghiệm cuộc sống mới sau đó cả 2 bên sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Gần 1 năm sắp trôi qua, Harry dự định sẽ trở về hoàng gia để tham dự một số sự kiện, đồng thời bàn về một số thỏa thuận Megxit. Harry được cho là quyết tâm giữ lại các quân hàm nhưng vẫn muốn tiếp tục hoạt động các hợp đồng thương mại béo bở ở Mỹ.

Đang điêu đứng vì bị tố nói dối, Meghan Markle lại ngượng chín mặt khi sắp sửa bị chị gái phơi bày nhiều sự thật bị che giấu - Ảnh 3.

Harry vẫn có ý định giữ lại quân hàm danh dự dù đang ở Mỹ sinh sống.

Tuy nhiên, một trợ lý hoàng gia tiết lộ với trang Daily Mail rằng quan điểm của Cung điện Buckingham rất rõ ràng, họ không muốn Harry và Meghan ở vị trí "nửa trong nửa ngoài" tại hoàng gia. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, dường như Meghan Markle và Harry vẫn chưa sẵn sàng lùi bước và đưa ra thống nhất chung rõ ràng với hoàng gia, trong khi Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình vẫn giữ vững quan điểm của mình.

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC