Ngay ngày cưới, chú rể bất ngờ làm một việc khiến gia đình cô dâu “khóc ròng”, lâm cảnh nợ nần chồng chất

Đinh Kim |
Ngay ngày cưới, chú rể bất ngờ làm một việc khiến gia đình cô dâu “khóc ròng”, lâm cảnh nợ nần chồng chất
Ngay ngày cưới, chú rể bất ngờ làm một việc khiến gia đình cô dâu “khóc ròng”, lâm cảnh nợ nần chồng chất

Cô dâu nóng lòng đợi chú rể tới rước nhưng hành động sau đó của chú rể khiến cô chỉ biết bật khóc nức nở.

Bangkok Post mới đây đưa tin về một vụ hủy hôn giữa chú rể Theeraphat Khemsunthia (20 tuổi) cùng cô dâu giấu tên 15 tuổi khiến công đồng mạng Thái Lan được dịp xôn xao. 

Đoạn video được tài khoản Wilaiwan Yusamran đăng tải lên Facebook vào hôm 25/1 đã ghi lại cảnh cô dâu trẻ không ngừng khóc trong khi mọi người vây quanh an ủi cô.

Được biết, cô dâu và chú rể quen biết nhau 7 tháng trước đó qua Facebook. Gia đình nhà gái sau khi biết chuyện đã yêu cầu Theeraphat phải cưới con gái họ. Đám cưới được thống nhất tổ chức vào hôm 17/1.

Theo chia sẻ từ mẹ cô dâu, nhà chú rể đã hứa tặng 60.000 baht tiền mặt (khoảng 46 triệu đồng) kèm theo trang sức bằng vàng để làm quà cưới cho cô dâu. Vậy nhưng, vào đúng ngày cưới, chú rể Theeraphat đột ngột gọi điện báo gia đình không thể chuẩn bị được lễ vật như đã hứa và xin hủy hôn. Lúc ấy, gia đình cô dâu đã chuẩn bị xong xuôi mọi thứ.

Ngay ngày cưới, chú rể bất ngờ làm một việc khiến gia đình cô dâu “khóc ròng”, lâm cảnh nợ nần chồng chất - Ảnh 2.

Người thân an ủi cô dâu trẻ sau khi hay tin chú rể hủy hôn. Ảnh: FB

Gia đình cô dâu vốn thuộc diện khó khăn. Để có thể tổ chức tiệc cưới cho con gái, gia đình cô đã phải vay mượn một số tiền không nhỏ, thậm chí phải cầm cố cả đất đai. Ông Som Yusamran – bố cố dâu cho hay, ban đầu ông và vợ dự định sẽ tới nhà nói chuyện thẳng thắn với Theeraphat. Tuy nhiên, ông được khuyên nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ pháp luật , đồng thời cố gắng nói khéo với chủ nợ để trì hoãn thời hạn trả tiền.

Nghe theo lời khuyên, ông Som đã đệ đơn kiện Theeraphat, yêu cầu gia đình Theeraphat phai chịu toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới và bồi thường tổn thất tinh thần cho cô dâu.

Ông Pol Col Somchai Komphayak, cảnh sát trưởng ở huyện Phra Thong Kham (tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan), chú rể hiện đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục thiếu nữ dưới 18 tuổi.

Trong quá trình thẩm vấn, Theeraphat đã hứa sẽ tổ chức lại đám cưới với cô dâu ngay khi có tiền. Hiện, vẫn chưa rõ chú rể bỏ rơi cô dâu của mình ngay ngày cưới này sẽ bị xử lý ra sao.

theo Đời sống và pháp luật