Ngày cưới chú rể bất ngờ làm điều này khiến nhà gái lâm vào cảnh nợ nần

Minh Hoa |

Không chỉ mất mặt với quan khách, gia đình nhà gái còn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Theo Coconut Bangkok, thời gian qua cộng đồng mạng Thái Lan đang xôn xao về đám cưới giữa cô dâu 15 tuổi (giấu tên) và chú rể Theeraphat Khemsunthia (20 tuổi).

Cả hai quen nhau qua Facebook cách đây 7 tháng, sau đó tiến đến hẹn hò. Biết chuyện, gia đình nhà gái đã yêu cầu Khemsunthia phải cưới con gái mình. Mẹ của cô dâu tiết lộ hai nhà đã thương lượng và bàn tính tổ chức đám cưới vào ngày 17/1. Gia đình chú rể còn “mạnh miệng” hứa tặng 60.000 baht tiền mặt (khoảng 46 triệu đồng) và trang sức bằng vàng làm quà cưới.

Ngày cưới chú rể bất ngờ làm điều này khiến nhà gái lâm vào cảnh nợ nần - Ảnh 1.

Hình ảnh cô dâu vị thành niên khóc nức nở trong đám cưới khi bị chú rể hủy hôn.

Tuy nhiên đúng ngày diễn ra hôn lễ, chú rể bất ngờ gọi điện thông báo hủy hôn với lý do không có tiền sính lễ. Trong khi đó, nhà gái đã chuẩn bị xong tiệc cưới. Đoạn clip đăng trên mạng xã hội cũng cho thấy hình ảnh cô dâu 15 tuổi bật khóc nức nở giữa hôn trường.

Theo tìm hiểu, gia đình cô dâu vốn không mấy khá giả. Cả nhà 5 người sống nhờ vào hàng bán đồ ăn vặt của bố, mỗi ngày chỉ kiếm được 300 baht (khoảng 230.000 đồng). Để chuẩn bị cho đám cưới, ông bố đã phải cầm cố đất đai, vay mượn tiền của họ hàng, bạn bè. Vì thế, khi nghe tin chú rể hủy hôn, ông đã vô cùng tức giận.

Ngày cưới chú rể bất ngờ làm điều này khiến nhà gái lâm vào cảnh nợ nần - Ảnh 2.

Nhà gái lâm vào cảnh nợ nần sau đám cưới bất thành. (Ảnh minh họa)

Ban đầu, ông định nói chuyện phải trái với nhà trai. Nhưng sau đó, được nhiều người khuyên nhủ, ông đã báo cáo sự việc lên chính quyền, tố cáo chú rể 20 tuổi lừa tình con gái. Đồng thời, bố cô dâu cũng yêu cầu nhà trai phải chịu chi phí tổ chức đám cưới và bồi thường tổn thất tinh thần cho cô dâu.

Liên quan đến sự việc, ông Komphayak, cảnh sát trưởng huyện Phra Thong Kham thông tin, Khemsunthia hiện đã bị bắt giữ với cáo buộc hiếp dâm, lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên (cô dâu chưa đủ 18 tuổi). Trong khi bị thẩm vấn, Khemsunthia hứa sẽ cưới bạn gái nhí ngay khi có tiền.

Hiện chưa rõ vụ việc chú rể hủy hôn sẽ được xử lý ra sao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại