Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình

Mai Anh |

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình
Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình

Trong MV sắp ra mắt, Mr.T tự giễu nhại chính bản mình khi kể lại quãng thời gian chông chênh sau khi chia tay bạn gái.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 1.

Sau 2 năm tạm rời xa sân khấu, Mr.T đã chính thức trở lại đường đua Rap Việt bằng MV mới mang tên Aquaman. MV có sự hợp tác của nữ ca sĩ Huyền Sambi và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Mr.T, ca khúc lấy cảm hứng từ quãng thời gian chông chênh sau khi chia tay bạn gái của anh. Câu chuyện kể về một chàng trai dày dặn chiến tích yêu đương và thích chinh phục bị rơi vào bể tình của một cô gái xinh đẹp, kiêu kỳ và đầy chủ động trong cuộc chơi “thả thính”.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 3.

Mr.T cho biết, Aquaman là một bản Rap “tình” vui vẻ, có chút giễu nhại chính bản thân anh. Nam rapper chọn giai điệu và lời Rap bắt tai, “vui là chính” cho tác phẩm comeback này là có chủ đích.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 4.

Thay cho phong cách viết lời sâu sắc, phảng phất nỗi buồn trong những bản Rap đã làm nên tên tuổi mình trong quá khứ như Thu cuối, Nothing in your eyes, Aquaman là sự khẳng định cho khả năng viết Rap đa sắc của Mr.T.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 5.

Đây cũng là tác phẩm đánh dấu một sự biến chuyển mang tính cột mốc về cả hình ảnh lẫn tinh thần của của nam rapper gốc Hà Thành: Trẻ trung, tươi mới, thời thượng và đẹp.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 6.

Ở Aquaman, Mr.T tiếp tục trung thành với phong cách viết lyrics tự sự mộc mạc với cách gieo vần đơn đặc trưng song chú trọng hình ảnh trong chữ nghĩa cũng như gửi gắm cảm xúc vào từng câu Rap.

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 7.

Mr.T tên thật là Tằng Quốc Anh, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Anh là một trong những rapper đời đầu của Hà Nội và gia nhập cộng đồng Lady Killah cùng với những cái tên như Justatee, BigDaddy…

Mr.T tái xuất sau 2 năm vắng bóng, vui vẻ kể chuyện… thất tình - Ảnh 8.

Năm 2012, anh trở thành hiện tượng với Thu cuối. Năm 2015, Mr.T làm series Ăn gì đây hợp tác cùng Hòa Minzy và quyết định Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật. Sau Aquaman, Mr.T dự định sẽ sản xuất tiếp các MV mới nhưng về đề tài xã hội mà anh đặc biệt quan tâm.