Yêu vợ bạn, bị đâm suýt mất mạng

Ca Linh |
Yêu vợ bạn, bị đâm suýt mất mạng
Yêu vợ bạn, bị đâm suýt mất mạng

Biết bạn có quan hệ tình cảm với vợ mình, Sang đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ. Nhưng khi bắt gặp 2 người đi với nhau, Sang nảy sinh ghen tuông đã đâm nhân tình của vợ suýt mất mạng.

Ngày 12-1, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Thanh Sang (40 tuổi; ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) 14 năm tù về tội "Giết người". Vào tháng 5-2020, bị cáo này bị TAND huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) tuyên 1 năm 6 tháng tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý". Tổng hợp hình phạt mà bị cáo Sang phải chấp hành là 15 năm 6 tháng tù.

Theo cáo trạng, Sang và chị C.T.M.H (26 tuổi) có mối quan hệ vợ chồng và có với nhau 3 con chung. Tháng 8-2019, Sang quen biết với anh Nguyễn Đình Trọng Nghĩa. Nghĩa gặp vợ Sang và phát sinh tình cảm yêu đương với nhau.

Yêu vợ bạn, bị đâm suýt mất mạng - Ảnh 1.

Nguyễn Thanh Sang tại toà

Cuối 2019, Sang về thăm con tại nhà mẹ vợ ở huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) thì gặp Nghĩa và vợ mình đang nằm cùng nhau trong phòng ngủ. Khi đó, Nghĩa thừa nhận với Sang là có quan hệ tình cảm với chị H. và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ tình cảm, nên Sang đồng ý bỏ qua.

Ngày 15-12-2019, Sang chở bạn đi ngang quán cà phê ở quận Bình Thủy thì thấy anh rể đang ngồi uống cà phê một mình trong quán nên Sang dừng xe rủ bạn vào uống cà phê chung với anh rể.

Một lúc sau, Sang thấy Nghĩa chở chị H. đến. Thấy vậy, Sang yêu cầu Nghĩa lấy ghế ngồi kế bên để nói chuyện, nhưng Nghĩa và vợ Sang không đồng ý. Sang cầm hộp quẹt gas đánh vào đầu vợ nhưng không gây thương tích. Bị đánh, vợ Sang lấy xe chạy đi. Sau đó, Sang lấy dao đâm vào bụng và ngực của Nghĩa, suýt mất mạng .

Sau khi gây án, Sang bỏ trốn đến TP HCM. Ngày 17-12-2019, Sang quay về Cần Thơ thì bị Công an huyện Phong Điền phát hiện, bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Theo giám định, tỷ lệ thương tích cơ thể của anh Nghĩa do Sang gây nên là gây 38%.

theo Người lao động