2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về "con ma" đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày

HY LI |
2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về "con ma" đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày
2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về "con ma" đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày

Đang đi dạo lúc 2 giờ sáng, 2 cô gái trẻ đột ngột bị "ma" đuổi đến mức ngã bị thương.

Ngày 23/12, trang ETToday đưa tin về một vụ việc khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua. Khi đi dạo ở Quảng trường Văn hóa Hồ Tây, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), 2 cô gái trẻ đã bất ngờ gặp phải một con ma mặt xanh tại đây. Quá hoảng loạn, cả 2 đã chạy bán sống bán chết và không may bị thương trong lúc chạy trốn.

Theo truyền thông Trung Quốc, khoảng 2 giờ sáng ngày 12/12 vừa qua, 2 cô gái trẻ đang đi dạo tại Quảng trường Văn hóa Hồ Tây thì cảm giác có người đang theo dõi mình. Vào thời điểm đó, chỉ có 2 cô gái duy nhất ở địa điểm này. Sau đó, họ phát hiện một con ma mặt xanh đang tiến về phía mình. Cả 2 lập tức chạy thục mạng, nhưng con ma vẫn cố gắng đuổi kịp họ.

Trong quá trình trốn chạy, 2 cô gái không may bị ngã và bị thương ở chân. Điều kì lạ là khi chứng kiến 2 cô gái ngã, con ma đã không tiếp tục đuổi theo nữa mà đứng ở xa nhìn về phía họ.

2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về con ma đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày - Ảnh 2.
2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về con ma đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày - Ảnh 3.

Hai cô gái bị "ma" dí lúc rạng sáng

Lúc này, 2 cô gái nhìn lại con ma thì phát hiện, hóa ra con ma này là do người đóng giả. Vừa đau vừa tức giận, họ đã gọi điện thoại trình báo cảnh sát. Cảnh sát đã lập tức có mặt và đưa con ma mặt xanh về đồn, suốt đường đi luôn miệng hỏi: "Nếu dọa trúng người bị đau tim thì phải làm sao?".

Được biết, bộ mặt thật của con ma mặt xanh là 1 thanh niên 22 tuổi, đang thất nghiệp và thường xem những chương trình chơi khăm của nước ngoài, nhất là những video giả làm ma để dọa những người khác vào ban đêm. Và để bắt thước theo đó, hắn đã lên mạng mua tóc giả, mặt nạ và áo choàng trắng. Hắn còn mặc thử ở nhà trước khi thực hiện kế hoạch dọa ma của mình.

Hắn cho biết, rạng sáng ngày 12/12, hắn đến Quảng trường Văn hóa Hồ Tây để tìm mục tiêu thì nhìn thấy 2 cô gái trẻ đang đi dạo. Ngay lập tức hắn lấy "đồ nghề" ra. Hắn khai: "Thấy họ bỏ chạy, tôi càng cảm thấy kích động hơn và bắt đầu giả 'bước nhảy zombie' để đuổi theo họ. Cứ đuổi theo phía sau đến lúc cả 2 người họ ngã ra đất thì tôi mới nhận ra mình đã đùa quá trớn, không dám đuổi theo nữa".

Gã thanh niên sau đó đã bị cảnh sát giam giữ hành chính trong 12 ngày vì gây rối trật tự, tất cả tóc giả, mặt nạ và quần áo dùng để giả ma đều đã bị tịch thu. Hiện tại sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về con ma đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày - Ảnh 5.

Gã thanh niên chơi dại đã bị tạm giam 12 ngày

2 cô gái trẻ chạy bán sống bán chết vì bị ma đuổi lúc 2 giờ sáng, sự thật về con ma đã khiến MXH xôn xao nhiều ngày - Ảnh 6.

Tóc giả, mặt nạ và quần áo dùng để giả ma đều đã bị tịch thu

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC