"Chàng trai chăn bò" nổi danh thế giới Sô Y Tiết lần đầu công khai người yêu

Mochi |
"Chàng trai chăn bò" nổi danh thế giới Sô Y Tiết lần đầu công khai người yêu
"Chàng trai chăn bò" nổi danh thế giới Sô Y Tiết lần đầu công khai người yêu
Sô Y Tiết bên gia đình và bạn gái.

"Chúng tôi yêu nhau và chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này", Sô Y Tiết hạnh phúc chia sẻ về bạn gái.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới Sô Y Tiết đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên gia đình và bạn gái. 

Đây cũng là lần đầu tiên chàng trai sinh năm 1988 cởi mở chia sẻ về người yêu, anh chú thích: "We are poor but we try. We love each other and we overcome it all. She will be an important part of this journey". 

(Tạm dịch: ''Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi có sự cố gắng. Chúng tôi yêu nhau và chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này).

Chàng trai chăn bò nổi danh thế giới Sô Y Tiết lần đầu công khai người yêu - Ảnh 1.

Sô Y Tiết.

Bên dưới hình ảnh của Sô Y Tiết, đông đảo fan nước ngoài gửi lời chúc mừng đến anh: "Tiếp tục tiến về phía trước anh nhé", "Trái tim của bạn giàu có hơn cả sự giàu có! Tiếp tục lan tỏa nụ cười đó nhé", "Tôi yêu năng lượng và sự khiêm tốn của bạn. Bạn làm tôi cười mỗi ngày. Bạn không hề nghèo đâu. Ở Mỹ chúng tôi thiếu những gì bạn có ở Việt Nam!"...

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Sô Y Tiết cho biết, mình luôn cởi mở đón nhận, cho phép bản thân có thêm những người bạn để cùng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn.

"Tôi thích một người bạn cùng hoàn cảnh, hiểu mình, hợp tính nết với mình. Tôi không thích những người có điều kiện quá, vì cuộc đời khác biệt nhau thì khó hiểu nhau lắm", anh nói.

Chàng trai chăn bò nổi tiếng cũng cho hay, nếu tài chính, sức khỏe ổn định thì trong thời gian tới, anh sẽ lập gia đình, tận hưởng cuộc sống bình yên ở quê nhà.