Đặt cơm sườn nướng sốt BBQ, cô gái suýt "ngất" khi mở hộp đồ ăn

Ngân Hà |

Nhiều người không thể tin lại có suất cơm sườn "độc nhất vô nhị" như thế này.

Việc đặt mua đồ ăn, thức uống qua mạng đang trở nên phổ biến với tất cả mọi người. Từ sáng, trưa, tối hay thậm chí đêm khuya, nếu cảm thấy đói bụng, chỉ cần cầm điện thoại lên và lựa chon thì vô vàn món ăn, thức uống yêu thích sẽ được "ship tận giường" chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Nhanh chóng, tiện lợi là thế, nhưng đặt đồ ăn qua mạng vẫn luôn là chủ đề nảy sinh nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười".

Đó là khi đồ ăn mang về khác xa với hình dung, thậm chí còn khiến người nhận "nghẹn lời" như tình huống trớ trêu mà cô gái này gặp phải.

Chuyện là, cô gái có tên Hoàng Thuý ở Hà Nội đã quyết định đặt combo cơm sườn nướng sốt BBQ và nước chanh leo tại một tiệm ăn khá có tiếng cho bữa trưa.

Trước đây, Hoàng Thuý vẫn thường đặt đồ ăn ở đây. Thế nhưng, món sườn nướng lần này khiến cô gái trẻ thực sự ngỡ ngàng. 

Đặt cơm sườn nướng sốt BBQ, cô gái suýt ngất khi mở hộp đồ ăn - Ảnh 1.

Phần cơm quảng cáo (bên trái) và suất cơm sườn nướng nhận được (bên phải)

Khổ chủ kể lại: "Hôm qua vừa đói và mệt, thêm tâm trạng không ổn chút nào... Nghĩ bụng thôi cũng phải ráng ăn mà sống. Lên mạng lướt lướt rồi đặt đại món này...

Ú oà chưa, món hài cốt sốt BBQ nhé! Làm gì với món xương nướng sốt này được nhỉ, không biết nên khóc hay cười đây, đang đói mệt mà mở hộp cơm này ra mình suýt ngất luôn đấy".

Được biết, phần combo cơm sườn và nước uống có giá 55.000 đồng. Tuy giá cả không cao nhưng thực sự suất ăn với 3 dải xương sườn mỏng dính thịt đã khiến cô gái trẻ cảm thấy "đắng lòng".

"Mình cố gỡ thịt ra nhưng không được luôn, không có tí thịt nào để ăn. Chưa bao giờ được thưởng thức món xương ướp sốt BBQ như này luôn, hoang mang quá!

Đã đói mệt thì chớ, lại phải lọ mọ đi ăn món khác thôi. Thà để giá đắt lên nhưng cơm nước tử tế, chứ giảm giá kiểu này xong bán vớ vẩn, thì xin vĩnh biệt!", Hoàng Thuý cho hay.

Phần cơm sườn nướng bao gồm cơm trắng, một ít rau củ, cộng với 3 dẻ xương sốt BBQ được nhiều người nhận xét rằng nhìn lướt qua còn tưởng nhầm là cơm... lươn nướng.

Miếng sườn mỏng thịt đến nỗi phần sốt thậm chí còn dày hơn cả thịt.

Đặt cơm sườn nướng sốt BBQ, cô gái suýt ngất khi mở hộp đồ ăn - Ảnh 2.
Đặt cơm sườn nướng sốt BBQ, cô gái suýt ngất khi mở hộp đồ ăn - Ảnh 3.
Đặt cơm sườn nướng sốt BBQ, cô gái suýt ngất khi mở hộp đồ ăn - Ảnh 4.

Suất sườn nướng thoạt nhìn trông như... lươn nướng!

Dân mạng không khỏi bật cười trước hình ảnh suất sườn nướng mỏng dính. Nhiều người chia sẻ đã từng gặp phải tình cảnh tương tự khi order cơm sườn nướng ở chính cửa hàng này.

"Trông sườn nướng có chán không! Nhưng phải nể tay nghề róc thịt của quán đấy, thịt róc sạch, chỉ còn miếng sườn bọc thịt mỏng dính, hay thật";

"Nhìn qua cứ tưởng chủ thớt ăn xong rồi mới chụp lại phần xương chứ, tưởng troll ai ngờ là thật";

"Gần nhà mình suất cơm sườn 35.000 đồng ăn no nê luôn. Thà cho miếng sườn nhỏ nhỏ mà có thịt tử tế, đằng này để vào 3 dẻ xương, nhìn qua tưởng bạn này ăn cơm lươn...".

Đặt cơm sườn nướng sốt BBQ, cô gái suýt ngất khi mở hộp đồ ăn - Ảnh 5.

Một số người chia sẻ cũng từng là "nạn nhân" của phần cơm sườn nướng có một không hai này

Hoàng Thuý chia sẻ, vì quá bất ngờ và bức xúc, cô nàng quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng. Cô gái Hà Nội cho hay không có ý định "bóc phốt" để đòi phía tiệm ăn đền bù.