Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai bối rối khen hết lời "em dễ thương quá"

Hương Trà |

Chàng trai dường như đã "trúng tiếng sét ái tình" với cô gái. Anh liên tục có những lời hứa khiến người nghe "tan chảy".

Khán giả của Bạn muốn hẹn hò lại tiếp tục chứng kiến thêm một cặp đôi được se duyên thành công nữa trong tập mới nhất. Đó là cặp Trần Thị Cát Phương (29 tuổi, thu ngân) và Trần Hồ Tân Hồng (30 tuổi, kỹ sư xây dựng).

Ngay khi hàng rào vừa mở, nhìn thấy Cát phương, Tân Hồng dường như đã "trúng tiếng sét ái tình". Anh chàng kỹ sư bối rối, liên tục khen Cát Phương: "Em dễ thương quá!". Thậm chí, anh còn mạnh dạn yêu cầu cô phải chịu trách nhiệm vì cô đã đi lạc vào tim của anh.

Trái ngược với sự hoạt bát, vui vẻ của Tân Hồng, Cát Phương lại tỏ ra khá e dè và ít nói. Ông mai bà mối còn cảm thấy gương mặt của cô gái trẻ luôn phảng phất một nỗi buồn và họ hy vọng, Tân Hồng sẽ mang tiếng cười đến với cô.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai bối rối khen hết lời em dễ thương quá - Ảnh 1.

Cô gái Cát Phương tỏ ra khá rụt rè, ít nói khi tham dự chương trình.

Được biết, vì dịch bệnh Covid-19 nên cửa hàng chỗ Cát Phương làm việc đã đóng cửa, cô tạm thời bị thất nghiệp. Tân Hồng liền có lời hứa sẽ chăm lo cho cô, thậm chí giúp cô có thể quay lại học thiết kế - việc học từng bị gián đoạn do hoàn cảnh gia đình.

Những lời nói ngọt ngào và rất có trách nhiệm của Tân Hồng đã khiến Cát Phương xiêu lòng. Cả hai đã quyết định cho chính bản thân và đối phương cơ hội để đẩy mối quan hệ này tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Tân Hồng và Cát Phương