Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, cặp đôi chia tay luôn trên sân khấu, biểu cảm của chàng trai gây tranh cãi

Hương Trà |

Anh chàng thấy cô gái khá hoạt bát và gặp được người như cô khiến anh không mất thời gian chỉ dạy điều gì, giúp anh đỡ mệt. Có lẽ vì ý kiến này mà anh đã mất điểm trong mắt cô gái.

Một khoảng lặng đã xảy ra trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khi anh Nguyễn Thành An (36 tuổi) nhận xét về cô gái được mai mối với mình, chị Trần Thị Phương Thảo (28 tuổi). Tất cả dường như không biết phải phản ứng ra sao sau khi nghe lời chia sẻ từ phía anh Thành An.

Thời điểm đó, sau màn trao đổi trực tiếp trên sân khấu, ông mai Quyền Linh đã hỏi cả hai về ấn tượng của họ với người đối diện.

Chị Phương Thảo cảm nhận chị và anh Thành An không có sự "kết nối" với nhau về mặt cảm xúc lẫn quan điểm sống: "Tính cách em sôi nổi nên em cần người nào đó nghĩ thoáng hơn, còn anh nam bên này thì có hơi thực tế".

Còn anh Thanh An thì cho rằng nếu quen với một người như chị Phương Thảo thì anh đỡ mệt hơn khi bắt đầu một mối quan hệ mới. "Cô ấy là người khá lanh lợi, hoạt bát, em gặp người như vậy thì em đỡ phải chỉ, nó đỡ mệt cho em thôi!".

Cảm nhận của anh Thành An đối với cô gái được mai mối với mình, chị Phương Thảo.

Chia sẻ của anh Thành An khiến mọi thứ bỗng rơi vào lặng thinh và chị Phương Thảo chính là người chủ động phá vỡ sự im lặng đó bằng cách yêu cầu anh hát một bài. Ngay từ khi hàng rào mở ra, theo dõi cuộc trao đổi giữa anh An và chị Thảo cho tới khi họ nói về đối phương, ông mai bà mối cùng khán giả đã biết trước được kết quả cuối cùng.

Họ chính là 2 đường thẳng song song, không có điểm chung. Họ có duyên gặp nhau trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, nhưng lại không có phận để kết nối với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, cặp đôi chia tay luôn trên sân khấu, biểu cảm của chàng trai gây tranh cãi - Ảnh 2.

Màn trao đổi giữa chị Phương Thảo và anh Thành An.

Bên cạnh lời nhận xét về chị Thảo thì biểu cảm của anh Thành An khi hàng rào mở ra cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng dường như thời điểm đó anh đã bộc lộ sự thất vọng khi gặp mặt đối phương - biểu cảm này bị đánh giá là thiếu tinh tế.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thành An và Phương Thảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại