"Hoàng tử dao kéo" chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành "yêu tinh"

Việt Hương |

Luis Padron (26 tuổi, Argentina) chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật lớn nhỏ để trở thành người có ngoại hình lai giữa yêu tinh và người ngoài hành tinh.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 1.

Trong 5 năm vừa qua, Luis đã chỉ khoảng 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng) để thực hiện 40 ca phẫu thuật lớn nhỏ để có đôi tai nhọn hoắt, đôi mắt to và mái tóc bạch kim giống loài yêu tinh ngoài không gian. Trong đó, anh này thay đổi 6 lần màu mắt, 2 lần sửa mũi, tiêm filler và tạo hình chóp tai.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 2.

Mới đây anh còn tới Hàn Quốc phẫu thuật hàm để giống nhân vật trong anime. Các bác sĩ đã cắt xương hàm thành 4 phần, sau đó bỏ đi 1 phần nhỏ khỏi xương. Họ gắn chúng lại sao cho hình dáng trông góc cạnh như một viên kim cương.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 3.

5 năm qua, Luis cũng phải tẩy tóc ít nhất 1 lần/tuần. Gần đây, anh phải cắt bỏ hết lọn tóc dài, nuôi lại để chuẩn bị cho quá trình cấy tóc. Bên cạnh đó, Luis thường xuyên sử dụng kem bôi mặt, kem chống nắng 100 SPF... để có làn da trắng bệch.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 4.

Vẻ ngoài của anh được hoàn thiện với việc sử dụng kính áp tròng và trang phục đặc biệt. Chàng trai Argentina có bộ sưu tập hơn 500 kính áp tròng với đủ màu sắc.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 5.

Nói về sở thích của mình với Barcroft TV, Luis cho biết: “Lúc còn nhỏ, tôi biết tới sinh vật được gọi là Pleiadian. Đó là chủng tộc ở ngoài không gian, có ngoại hình kết hợp giữa yêu tinh và người ngoài hành tinh. Họ rất xanh xao, cao lớn, có mái tóc dài màu bạc và đôi mắt rất to. Tôi rất muốn mình có ngoại hình như thế”.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 6.

Trong tương lai, Luis muốn tiến hành thêm nhiều ca phẫu thuật, bao gồm căng da mặt. Nhiều bác sĩ đã từ chối yêu cầu này của anh. Nhưng gần đây, một bác sĩ thẩm mỹ ở thủ đô Buenos Aires, Argentina đã nhận lời.

Hoàng tử dao kéo chịu đau đớn suốt 40 lần phẫu thuật để biến thành yêu tinh - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, anh muốn phẫu thuật thu nhỏ yết hầu, tạo hình mắt mèo, thay đổi màu mắt bằng cách cấy ghép nội nhãn, trồng răng nanh… Luis khẳng định việc biến đổi ngoại hình giống người ngoài hành tinh là điều quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

theo đời sống và pháp luật