Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị

MAMMAMA |

Quay ngược thời gian một chút mới thấy ngành công nghiệp làm đẹp đã đột phá mạnh mẽ như thế nào để đáp ứng được nhu cầu "tân trang sắc đẹp" của hội chị em.

Đã là phụ nữ thì thời nào cũng thích bản thân được trở nên trẻ trung và xinh đẹp. Không ngại chi tiền và tiêu tốn thời gian, miễn có thể làm khuôn mặt trở nên tươi tắn, thân hình thon thả yêu kiều thì giá nào chị em cũng bất chấp. 

Vì vậy, ngành công nghiệp làm đẹp chưa bao giờ hết "hot" khi liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại, giúp chúng ta ngày càng đến gần hơn với giấc mơ được "trẻ mãi không già", vừa tiết kiệm thời gian mà kết quả lại rõ ràng hơn hẳn.

Tuy nhiên, thiếu đi máy móc công nghệ cao và những lời khuyên có tính khoa học, không biết "xưa và nay", cách mà phái đẹp chăm lo cho vẻ bề ngoài đã thay đổi chóng mặt như thế nào nhỉ? 

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 100 năm với những bước tiến "ngoạn mục" trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp trên toàn thế giới nhé!

1. Đây là cách chị em sấy tóc xưa và nay

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 1.

2. Cùng so sánh mặt nạ chiếu đèn và vàng thời nay với mặt nạ hoa quả mix những năm 1930 nhé!

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 2.
Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 3.
Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 4.

3. Hấp tóc ngày xưa và ngày nay

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 5.

4. Uốn tóc ngày xưa có vẻ rất đau đớn, bây giờ đã đỡ hơn nhiều rồi!

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 6.

5. Chuốt mi xưa và nay, thiết kế đã sang hơn rất nhiều!

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 7.
Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 8.

6. Phương pháp săn chắc cơ năm 1928 và bây giờ.

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 9.

7. Không cần tắm nắng vẫn có làn da nâu khỏe khoắn, nhưng xưa và nay công nghệ đã khác

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 10.

8. Máy là tóc bây giờ có vẻ không giống cái bàn là như xưa nữa

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 11.

10. Niềng răng xưa và nay

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 12.

11. Son môi trước kia là đồ xa xỉ, nên thiết kế cũng phải đầy ấn tượng như vậy!

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 13.

12. Trước phẫu thuật thay đổi hình dáng khuôn mặt

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 14.

13. Nâng mũi bây giờ đã dễ dàng hơn nhiều

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 15.
Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 16.

14. Trẻ hoá da mà trông không khác gì đóng phim kinh dị

Cận cảnh những phương pháp làm đẹp từ 100 năm trước của chị em phụ nữ, nhiều cái trông không khác gì trong phim kinh dị - Ảnh 17.

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC