Nhờ hàng xóm thân thiết trông hộ con trai 4 tuổi, cặp vợ chồng đâu ngờ mất con vì sự đãng trí của người này

HY LI |

Nhờ hàng xóm thân thiết trông hộ con trai 4 tuổi, cặp vợ chồng đâu ngờ mất con vì sự đãng trí của người này
Nhờ hàng xóm thân thiết trông hộ con trai 4 tuổi, cặp vợ chồng đâu ngờ mất con vì sự đãng trí của người này

Sau nhiều giờ liên tục ở trong chiếc ô tô, một đứa bé 4 tuổi đã tử vong.

Trang Sina đưa tin, ngày 25/6 vừa qua, một bé trai 4 tuổi đã bị nhốt trên một chiếc xe ô tô. Cảnh sát đã bắt giữ người có liên quan trong sự việc trên.

Theo báo cáo của cảnh sát, nạn nhân họ Hà, năm nay 4 tuổi, hiện đang sống cùng bố mẹ tại khu dân cư ở huyện Bình Giang, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. 

Nghi phạm vô ý gây ra cái chết của cậu bé 4 tuổi là nam thanh niên họ Nhiêu, 25 tuổi.

Được biết, gia đình nạn nhân và nghi phạm là hàng xóm tốt. Vợ của anh Nhiêu là một giáo viên mẫu giáo ở địa phương, nhưng đã nghỉ việc vì đang mang thai. Do đó, từ giữa năm 2019, bố mẹ của nạn nhân đã nhờ vợ người này dạy dỗ con.

Khoảng 12h trưa ngày 25/6, vợ chồng anh Nhiêu và cậu bé 4 tuổi ra ngoài ăn trưa. Sau khi ăn xong, anh Nhiêu lái xe đưa vợ và đứa bé đến nhà bà ngoại của mình. 

Khi đến nơi, người vợ đang mang thai nên muốn nghỉ ngơi, nên đã giao cho anh Nhiêu chăm sóc đứa bé. Anh Nhiêu quyết định chở nạn nhân đến một khu vực vui chơi.

Nhờ hàng xóm thân thiết trông hộ con trai 4 tuổi, cặp vợ chồng đâu ngờ mất con vì sự đãng trí của người này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, trên đường đi, anh Nhiêu ghé vào một cửa hàng tiện lợi do anh họ quản lý. Hai anh em trao đổi một vài vấn đề gia đình và anh Nhiêu đã quên mất trên xe mình vẫn đang có một đứa bé.

Khoảng 16h chiều, anh Nhiêu quay lại ô tô và phát hiện nạn nhân đã ngất ở hàng ghế phía sau xe. Đứa bé ngay lập tức được đưa vào bệnh viên cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Sau khi kiểm tra pháp y sơ bộ, nạn nhân nhỏ tuổi không có vết thương chí mạng trên cơ thể. Kết hợp với điều tra tại hiện trường, cảnh sát kết luận nạn nhân tử vong do ở trong môi trường nóng và ẩm trong thời gian dài, dẫn đến nghẹt thở.

Hiện tại, anh Nhiêu đã bị giam giữ hình sự vì bất cẩn gây ra cái chết cho đứa bé 4 tuổi. Vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

theo NHỊP SỐNG VIỆT