"Kẻ thua cuộc" Meghan Markle: Đạp lên dư luận để làm điều mình muốn cuối cùng mất cả chì lẫn chài, sai càng thêm sai

DIỆP LỤC |

Bất chấp bị nói là người vô cảm, Meghan Markle vẫn quyết định làm những điều mình muốn. Tuy nhiên, kết quả có được lại khiến nàng dâu hoàng gia phải xấu hổ.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Phil Dampier đã đưa ra tuyên bố gây chú ý liên quan đến nhà Sussex. Theo chuyên gia này, Meghan Markle và Harry hiện là "những người thua cuộc" giữa đại dịch Covid-19.

Theo Phil Dampier, trong khi các thành viên hoàng gia trên thế giới đã ghi điểm trong lòng dân chúng bằng một loạt những hành động ý nghĩa thì nhà Sussex lại hoàn toàn ngược lại. 

Hành động vội vã tiết lộ tên tổ chức từ thiện mới của cặp đôi giữa bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành bị đánh giá là ích kỷ và vô cảm.

Trong khi Thái tử Charles bị nhiễm Covid-19, Nữ hoàng Anh phải ở ẩn và vợ chồng Công nương Kate nỗ lực hỗ trợ cộng đồng, nhà Sussex lại gây ồn ào bằng một loạt những dự án để đánh bóng tên tuổi của mình. 

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, vợ chồng Công nương Kate đã vô cùng thất vọng bởi hành động vô cảm của nhà Sussex khi cặp đôi cho hay họ sẽ sớm ra mắt tổ chức từ thiện mới mang tên Archewell, lấy cảm hứng từ chính con trai Archie.

Kẻ thua cuộc Meghan Markle: Đạp lên dư luận để làm điều mình muốn cuối cùng mất cả chì lẫn chài, sai càng thêm sai - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle vội vã ra mắt tổ chức từ thiện Archewell khi thế giới đang chiến đấu với đại dịch.

Nhà Cambridge cho rằng cặp đôi có thể kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp khi thế giới đã ổn định để công bố dự án từ thiện mới của mình. 

Tuy nhiên, đạp lên dư luận, Meghan vẫn muốn làm theo ý mình để rồi nhận một rổ "gạch đá" từ các chuyên gia và công chúng. Cặp đôi cho hay, họ sẽ sớm cho ra mắt tổ chức từ thiện này để làm những việc có ý nghĩa.

Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang Telegraph rằng, cặp đôi sẽ không ra mắt tổ chức Archewell vào năm nay mà sẽ trì hoãn đến năm 2021. 

Đổi lại vợ chồng Meghan - Harry muốn tập trung vào dự án mới đó là thúc đẩy phong trào chống phân biệt chủng tộc và tìm tiếng nói cho người da màu.

"Họ không muốn mọi thứ vội vàng. Cặp đôi đang ổn định cuộc sống mới và họ cũng muốn tạo ra sự biệt", một nguồn tin thân cận tiết lộ.

Kẻ thua cuộc Meghan Markle: Đạp lên dư luận để làm điều mình muốn cuối cùng mất cả chì lẫn chài, sai càng thêm sai - Ảnh 2.

Meghan lại bất chấp tất cả để thay đổi kế hoạch.

Nhiều người tin rằng nhà Sussex thay đổi kế hoạch đột ngột xuất phát từ yêu cầu và mong muốn của Meghan Markle. 

Chắc chắn Meghan đã có tham vọng khác khi trì hoãn việc ra mắt tổ chức từ thiện. Nhiều người cho rằng Nữ công tước xứ Sussex đã quá tham lam và không có kế hoạch cụ thể, rõ ràng chỉ làm theo ý mình muốn. 

Từng khao khát muốn ra mắt nhanh chóng tổ chức từ thiện mang cảm hứng từ con trai mình, giờ đây Meghan lại trì hoãn nó để theo đuổi mục đích khác.

Các chuyên gia cho hay, nếu Meghan không lựa chọn cho mình con đường đi thực sự đúng đắn, cô có thể mất cả chì lẫn chài, sai lầm càng thêm trầm trọng và nữ công tước mãi loay hoay trên con đường xây dựng thương hiệu toàn cầu cho mình.

theo NHỊP SỐNG VIỆT